5 cách làm mới chuyện chăn gối giúp bạn giữ chồng

Dưới đây là một vài tuyệt chiêu làm mới chuyện chăn gối giúp bạn giữ chồng.

Chăm sóc cô bé mượt mà hơn

Tự hoàn thiện bản thân mình hơn từ cơ sở vật chất lẫn kĩ năng sẽ làm cho cuộc yêu của bạn thăng hoa hơn. Khi cả hai đang cao hứng với màn dạo đầu lại bị ngắt cụt vì cô bé “lỏng lẻo” và “khô hạn”. Chăm sóc cô bé chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn trong chuyện chăn gối, không còn phải lo sợ và e ngại khi gần chồng.

Tư thế khiến chàng mê đắm

5 cách làm mới chuyện chăn gối giúp bạn giữ chồng

Tin mới hôm nay cho biết, một trong những thói quen xấu có thể giết chết ngọn lửa đam mê trong chuyện chăn gối là việc lười thay đổi tư thế “yêu”. Ngay khi tìm được vị trí thích hợp đối với 2 người, cả hai bạn, đặc biệt là phái đẹp thường có xu hướng lặp đi lặp lại nhiều lần và xác định gắn bó lâu dài. Điều này khiến chàng cảm thấy “bí bách” và nhàm chán.

Vì thế, hãy rủ chàng thử một kiểu yêu mới hoặc thay đổi không gian ái ân để tìm cảm giác mới lạ. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy rất thích thú và “sung sướng” vì tư tưởng “thoáng” của bạn.

Màn dạo đầu ấn tượng

Theo tin nóng 247, Cánh mày râu sẽ cảm thấy thật tuyệt vời nếu như đối tác của họ là những người sành sỏi kinh nghiệm trong màn dạo đầu. Bạn sẽ là người phụ nữ tuyệt vời nhất nếu như biết “nuôi dưỡng” và thôi thúc sự khát khao, rạo rực trong chàng bằng cách vừa hôn chàng, vuốt ve chàng trong những phút dạo đầu. Những cử chỉ yêu thương đầy mê hoặc của bạn sẽ nhanh chóng khiến chàng muốn tan chảy vào bạn.

Chủ động khiêu khích

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, bạn cũng có thể đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt. Ngay khi anh ấy có ý định đáp trả, hãy giả vờ tránh né nụ hôn của chàng khiến anh ấy trở nên khát khao và “tấn công” bạn hết mình hơn để mong bạn đáp trả. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích.

Đừng quên diện những bộ đồ ngủ quyến rũ hay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng để kích thích thị giác của chàng. Chẳng một quý ông thực thụ nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn đó.

Bất ngờ tấn công

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có thể làm “ông chủ” trên giường. Thực tế, không ít cánh mày râu ước ao vợ mình biết áp dụng nữ quyền mỗi lần ái ân. Họ hy vọng người phụ nữ của mình có thể “hư” hơn một chút, “hoang dại” hơn một chút để cuộc yêu thêm nồng cháy.

Theo thoitrangxuatkhau.info, các quý ông rất thích đối tác của mình thể hiện sự ham muốn tình dục, sự khát khao được tan chảy vào nhau mỗi lần ái ân, thích nghe những câu nói đầy khiêu khích, thậm chí có phần “lẳng lơ” của bạn đời. Vì thế, đừng e thẹn, bẽn lẽn mà hãy chủ động “tấn công” chàng để tạo nên yếu tố bất ngờ. Hôn phớt lên môi, thì thầm vào tai hay mơn trớn, vuốt ve bộ ngực của chàng hoặc đơn giản là “nude” trước mặt chàng… đều là những tín hiệu mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn từ người bạn đời của mình.