Những mẫu giày búp bê nữ thành xu hướng thời trang trong năm 2017

Sự lên ngôi trở thành những xu hướng thời trang mới của những đôi giày cao gót và sneaker phần nào khiến vị trí của giày búp bê bị lung lay trong lòng các cô nàng. Nhưng 9 mẫu giày búp dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

Đâu chỉ giày cao gót hay giày thể thao mới đa dạng về màu sắc và thiết kế, danh sách đôi giày búp bê nữ mà thoitrangxuatkhau.info liệt kê dưới đây sẽ chứng minh rằng kiểu giày này tuy quen thuộc nhưng không hề nhàm chán!

1. Chiara Ballet – Sophia Webster
Xu hướng thời trang mới trên các mẫu giầy bệt
Những cánh bướm vàng hồng khiến tổng thể thiết kế giày búp bế có quai này thêm phần ấn tượng và bắt mắt

Sophia Webster đã khiến trái tim yếu của phái đẹp rung lên xao xuyến không biết bao lần bởi những cánh bướm dập dìu trong các thiết kế của mình. Và một lần nữa, thương hiệu này lại gây ấn tượng bởi vẻ mềm mại đầy mê hoặc của những đôi cánh màu vàng hồng trong đôi giày Chiara Ballet. Phần thân và dây đeo quanh cổ chân được làm bằng chất liệu da lộn màu đen giúp mang lại một tổng thể hài hòa và đẹp mắt. Tạo nên một xu hướng thời trang mới cho những mẫu giày hiện đại.

2. Ballerina – Miu Miu
Xu hướng thời trang mới trên các mẫu giầy bệt
                             Cận cảnh thiết kế giày búp bê nữ ấn tượng của Miu Miu

Thiết kế giày búp bê này của Miu Miu là tổng hòa của những gì ấn tượng và khác biệt nhất. Cả thân giày là sự kết hợp giữa chất liệu lông và gam nude trung tính, mũi giày được nhấn nhá bởi chiếc nơ nhỏ cùng màu, tiếp sau là hai phần khóa và kết thúc bằng dây buộc quanh cổ chân màu đen – ca rô. Để đôi giày này được “tỏa sáng” một cách trọn vẹn nhất, bạn nên diện chúng với một chiếc đầm đen trơn.

3. Jewel Embellished Suede Point-toe Flats – Paul Andrew

Thiết kế này của Paul Andrew là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu da lộn mềm mại, kỹ thuật thủ công tinh xảo và chi tiết hạt bạc trang trí đầy tinh tế. Kiểu dáng quen thuộc của giày búp bê được “làm mới” hoàn toàn chỉ với một hạt bạc tròn lấp lánh ở phần mũi giày, khiến tổng thể đôi giày đặc biệt và thanh lịch hơn nhưng không làm mất đi vẻ đơn giản vốn có.