Báo châu Á nói gì về màn ra mắt của Xuân Trường tại Buriram?

Trang bóng đá số Fox Sports Asia đã có những nhận định thẳng thắn về màn ra mắt của Lương Xuân Trường trong màu áo Buriram United.

Nhận xét về màn ra mắt của cầu thủ gốc Tuyên Quang, trang bóng đá Fox Sports Asia viết: Lương Xuân Trường là hạt nhân trong thành công của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 cũng như Asian Cup 2019. Anh được Buriram mượn từ HAGL với mong muốn mang đến một làn gió mới cho hàng tiền vệ đương kim vô địch Thai-League. Trận đấu tiếp theo của Buriram sẽ là trận khai màn Thai-League với Chonburi vào ngày 23/02 tới.

Báo châu Á nói gì về màn ra mắt của Xuân Trường tại Buriram?

Xuân Trường đã phần nào chứng tỏ được khả năng của mình trong hàng ngũ “nhuệ binh” của Buriram như: Siwarak Tedsungnoen, Pansa Hemviboon, Supachai Jaided, Stephan Palla,… Nhìn chung anh cho thấy mình đã hoà nhập tốt với đội bóng mới nhưng rất cần nỗ lực trong thời gian tới.

Điểm nhấn của cựu cầu thủ HAGL chính là trong thời gian hiệp 1 khi anh có nhiều tình huống phát động tấn công rất tốt, trong đó có một đường chuyền tạo ra cơ hội ăn bàn rõ rệt. Hậu vệ Buriram không còn cách nào khác ngoài phạm lỗi trong vùng cấm. Trên chấm 11 m, thủ môn Siwarak đã làm hết sức nhưng vẫn không thể cứu thua cho chủ nhà. Ketquabongda cân bằng 1-1 cho Nakhon Ratchasima ở phút 53. Xuân Trường chỉ thi đấu thêm khoảng 10 phút trước khi được rút ra nghỉ.

 

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."