Báo Thái Lan khuyên đội nhà chơi phòng ngự trước Việt Nam

Báo Thái Lan khuyên đội nhà chơi phòng ngự trước Việt Nam; HLV Park khiêm tốn; Thầy Park công bố danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan là tin bóng đá Việt Nam 19/11.

Báo Thái Lan khuyên đội nhà chơi phòng ngự trước Việt Nam

Vào 20h tối nay trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Thái Lan sẽ bước vào trận đấu quyết định của mình ở vòng loại World Cup 2022 trước đại kình địch Việt Nam. Theo báo chí Thái Lan, với việc phải làm khách trước đội chủ nhà đang có phong độ cao, đội bóng của HLV Nishino nên thi đấu với chiến thuật phòng ngự phản công nhằm có được kết quả bóng đá hôm nay có lợi nhất.

“Thái Lan sẽ gặp khó khăn trước Việt Nam tại Mỹ Đình, chúng ta cần một kết quả có lợi nên phải chơi chắc chắn trước. Đá phòng ngự cũng là ý kiến không tồi. HLV Nishino có thể sử dụng Theerathon Bunmathan ở trận này. Anh ấy công thủ toàn diện và là sự bổ sung đáng kể cho đội”, tờ Siamsport viết.

Báo Thái Lan khuyên đội nhà chơi phòng ngự trước Việt Nam

HLV Park khiêm tốn

Phóng viên Hàn Quốc đặt câu hỏi với HLV Park như sau: “Trước đây bóng đá Việt Nam cũng chỉ là 1 nền bóng đá ở khu vực Đông Nam Á thôi chứ chưa thể vươn ra tầm châu á. Từ ngày có ông đến (ông park) thì Việt Nam đã bước vào vị thế khác trong châu lục. Ông nghĩ thế nào?”

HLV Park Hang Seo trả lời: “Thực ra thì việc tôi đến Việt Nam thì cũng không phải là điều đặc biệt hay đột biến để thay đổi bóng đá Việt Nam nhanh chóng đâu. Nếu tôi nói là nhờ sự có mặt của tôi mà bóng đá Việt Nam thay đổi và đạt được kết quả bóng đá seagametốt thì nó không hề hợp lí. Lí do quan trọng nhất là chính bóng đá Việt Nam có đặc trưng riêng của họ, có tinh thần riêng và đặc biệt là tiềm lực của cầu thủ. Ngoài ra thì các HLV trước đây cũng đã xây dựng được nền tảng cầu thủ rất tốt. Tôi chỉ là người đến và được sử dụng và tận dụng tốt nhất những nguồn lực tốt nhất của bóng đá Việt Nam. Tất cả điều đó đều bắt nguồn và phụ thuộc vào từ các đời HLV trước và các CLB đã đào tạo nên họ”.

Thầy Park công bố danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan

HLV Park Hang Seo đã công bố bản danh sách đăng kí cầu thủ chính thức của đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan. Theo đó, 2 cái tên đã bị loại là Huy Hùng và Hữu Tuấn. Điều đó đồng nghĩa với việc 2 tên không được đăng kí ở trận trước là Trọng Hùng và Văn Đại sẽ được trở lại trong trận đấu với Thái Lan. Đây là quyết định hết sức bất ngờ của thầy Park bởi cả Huy Hùng và Hữu Tuấn đều là những gương mặt thường xuyên lọt top an toàn kể từ khi triệu tập đến giờ.

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."