Bốc bài để biết bạn sẽ kết hôn với người đàn ông như thế nào?

Bạn có tò mò về người đàn ông mình sẽ kết hôn có hình dáng, tình cách như thế nào không? Cùng Thoitrangxuatkhau.info tham gia bốc bài online vui này để thỏa trí tò mò của bạn nhé!

Bộ bài gồm 4 cây sẽ cho bạn biết bạn sẽ kết hôn với người đàn ông như thế nào?

ban-se-ket-hon-voi-nguoi-dan-ong-nhu-the-nao

Nào hãy hít thở và nhắm mắt lại , thử hình dung ra người đó và bốc 1 lá bài rồi xem đáp án ở phía dưới nhé!

Lưu ý: Với trò xem bói bài này bạn chỉ nên thực hiện 1 lần để đảm bảo tính chính xác của trò chơi

ĐÁP ÁN

Quân bài A: Bạn có khả năng cao sẽ lấy được người thông minh, giàu sang. Người đó rất yêu và trân trọng bạn. Đối với anh ấy, gia đình vừa là nơi cần chăm sóc vừa là một tài sản quý giá. Đối tượng này rất có thể là một người giàu có trong giới tài phiệt, nếu không cũng là người có học thức cao và có địa vị trong xã hội. Khả năng rất lớn lần gặp gỡ đầu tiên của hai người chính là vào mùa hè

Quân bài B: Đối tượng bạn kết hôn rất có thể là một người bạn lâu năm. Khoảnh khắc rung động xảy ra rất ngẫu nhiên và khi đó bạn đã thực sự phải lòng họ rồi. Sau đó, tình cảm của hai người tiến triển khá nhanh. Anh ấy rất yêu bạn, và bạn cũng vậy. Mỗi khi ở bên nhau, trong mắt bạn lúc nào cũng hiện rõ sự hạnh phúc

Quân bài C: Bạn sẽ lấy một người lớn hơn mình khá nhiều tuổi, tuy nhiên đối phương lại là người có sự nghiệp thành công và vững vàng. Trong cuộc sống, người này sẽ tìm cách che chở, bảo vệ bạn, khiến cho bạn lúc nào cũng chỉ muốn dành thời gian được ở bên anh ấy hàng ngày.

Quân bài D: Xem bói tuổi vợ chồng cho biết bạn sẽ lấy được một người hiền lành và biết bao dung. Hôn nhân của hai bạn rất viên mãn, sung túc. Đặc biệt, bạn và người đó có thể gọi là “thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, đồng thời anh chàng này cũng là một người làm nhiều hơn nói, sẽ dùng những hành động thực tế biểu đạt tình cảm của mình với bạn.