Bóng đá Anh 26/1: Man City chính thức sở hữu ‘Messi mới’

Bóng đá Anh ngày 26/1 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Man City chính thức sở hữu ‘Messi mới’, Man Utd chốt vụ chiêu mộ Karim Benzema và Almiron quyết định ở lại Newcastle.

Man City chính thức sở hữu ‘Messi mới’

Các nhà đương kim vô địch Premier League đưa ‘Messi mới’ vào trong tầm ngắm từ lâu, bên cạnh sự quan tâm từ các đội bóng khác như Barca, Chelsea,… Không ngoài dự đoán, Man City đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của tài năng 18 tuổi này, với khoản phí chuyển nhượng được cho là vào khoảng 12,5 triệu bảng.

Bóng đá Anh 26/1
Man City chính thức sở hữu tài năng 18 tuổi của bóng đá Argentina

Đây là thương vụ cuối cùng của GĐĐH Omar Berrada trước khi ‘đào tẩu’ sang MU. Theo Athletic, vị sếp bự này không có dấu hiệu gì cho thấy sẽ rời Etihad trước đó nhưng đùng một cái lại gật đầu sang kình địch ‘hàng xóm’ gây ngỡ ngàng.

Theo tin bóng đá Anh ngày 26/1, ‘Messi mới’ Claudio Echeverri ký hợp đồng với Man City đến thời hạn 2028, nhưng tương tự như đàn anh đồng hương Julian Alvarez đã đến Etihad vào mùa hè 2022, cầu thủ này sẽ ở lại River Plate cho đến cuối năm nay. Echeverri đã có 6 trận chơi cho đội 1 River Plate, kể từ khi được cựu cầu thủ Man City, Martin Demichelis cho ra mắt. Trong trận ra quân đầu tiên, tiền vệ tấn công này đã có một pha kiến tạo trong chiến thắng 3-1 của đội nhà.

‘Messi mới’ là cầu thủ chủ chốt trong đội hình U17 Argentina, có được 13 bàn. Tại giải U17 thế giới diễn ra vào năm ngoái, Echeverri với tư cách là thủ quân cùng các đồng đội vào đến bán kết giải đấu, đóng góp 5 bàn. Echeverri cũng đã tập luyện cùng tuyển Argentina của Lionel Scolani. Thần tượng Messi và từng thổ lộ mong một ngày cũng sẽ được khoác áo Barca. Tuy nhiên, trước mắt Echeverri thực hiện mục tiêu đến chơi bóng ở châu Âu và việc được Man City ‘để mắt’ đến cũng đã là điều hết sức tuyệt vời.

Bóng đá Anh 26/1: Man Utd chốt vụ chiêu mộ Karim Benzema

Với việc Anthony Martial phải nghỉ thi đấu đến giữa tháng 4 vì vừa trải qua ca phẫu thuật, Man Utd được kỳ vọng sẽ chiêu mộ thêm tiền đạo để tăng cường sức mạnh tấn công. Benzema được coi là ứng viên hàng đầu với kinh nghiệm và đẳng cấp đã khẳng định ở châu Âu, anh cũng đang bất mãn với Al Ittihad và muốn rời Ả rập sớm.

Tuy nhiên theo The Sun, MU đã từ chối chiêu mộ tiền đạo người Pháp. Sir Jim Ratcliffe được cho là không sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khủng về lương của cựu sao Real Madrid, trong bối cảnh MU đang phải tái cấu trúc quỹ lương để tránh vi phạm luật công bằng tài chính. Chelsea và Arsenal là 2 đội bóng Anh khác được đồn đoán có sự liên hệ với Benzema.

Almiron quyết định ở lại Newcastle

Cập nhật tin bóng đá Anh ngày 26/1, Miguel Almiron đã bày tỏ mong muốn ở lại Newcastle trong tháng này, từ chối sự quan tâm từ Al Shabab của Ả Rập Saudi, theo trang tổng hợp tỷ lệ kèo Daily Mail.

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh đang có những đồn đoán về chuyển nhượng, với Kieran Trippier và Callum Wilson cũng có liên quan đến khả năng rời câu lạc bộ. Almiron, người đến Newcastle 5 năm trước, vẫn còn 2 năm rưỡi trong hợp đồng hiện tại.

Xem thêm: Kiểu áo khoác đẹp ngỡ ngàng khi mặc với váy

Xem thêm: Các cầu thủ huyền thoại của Liverpool trong lịch sử CLB

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."