Bóng đá quốc tế tối 28/4: La Liga có thể sẽ không trở lại vào tháng 6 tới

Bóng đá quốc tế tối 28/4: La Liga có thể sẽ không trở lại vào tháng 6 tới; Cavani cân nhắc ở lại Paris Saint Germain; Memphis Depay nhiều lần từ chối gia hạn hợp đồng với Lyon.

La Liga có thể sẽ không trở lại vào tháng 6 tới

Bộ trưởng bộ y tế của Tây Ban Nha, ông Salvador Illa cho biết hiện tại ông vẫn chưa thể đảm bảo bất kỳ một điều gì về việc các giải đấu bóng đá tại xứ sở đấu bò có thể trở lại sớm khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp.

Trước đó có thông tin cho rằng La Liga sẽ trở lại vào ngày 6/6 hoặc 13/6 nhưng ở thời điểm này, vẫn chưa có bất kỳ một khung thời gian nào được xác lập.

Bóng đá quốc tế tối 28/4: La Liga có thể sẽ không trở lại vào tháng 6 tới

Cavani cân nhắc ở lại Paris Saint Germain

Trong khi đó tại Pháp, tờ L’equipe vừa tiết lộ rằng, Edinson Cavani đang cân nhắc về việc tiếp tục gắn bó với Paris Saint Germain. Hợp đồng của tiền đạo người Uruguay với Paris Saint Germain sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, và đã có rất nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, việc ở lại đội chủ sân Công viên các hoàng tử sẽ giúp Cavani có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm các danh hiệu lớn. Trong 6 mùa giải đã qua với Paris Saint Germain, Cavani có kết quả rất tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay khi đã có được 200 bàn thắng sau 300 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Memphis Depay nhiều lần từ chối gia hạn hợp đồng với Lyon

Hiện tại, hợp đồng của Depay với Lyon chỉ còn đến hè năm sau. Ban lãnh đạo đội bóng này đang rất nỗ lực để có thể gia hạn với chân sút người Hà Lan. Tuy nhiên chủ tịch Jean-Michel Aulas cho biết họ vẫn chưa đạt được mục tiêu đó.

Với mục đích cải thiện kết quả bóng đá hôm nay, Depay được cho là mục tiêu của rất nhiều đội bóng Ngoại hạng Anh, trong đó có CLB cũ Manchester United, đội bóng đã cài điều khoản mua lại trong hợp đồng bán anh cho Lyon.