Chopard tổ chức kỷ niệm 25 năm ra mắt BST Happy Sport

Thoitrangxuatkhau.info– Chopard tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm ra mắt BST Happy Sport, kiệt tác đánh dấu bước tiến mới trong kỹ thuật của thương hiệu đồng hồ cao cấp.

Theo tin thời trang ngày 24/10 vừa qua, nhà chế tác đồng hồ và trang sức Chopard đã phối hợp với Nhà phân phối chính hãng – Công ty Quốc tế Tam Sơn tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm BST Happy Sport, tại SkyXX Garden and Lounge, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM.

Vào năm 1976, khi xã hội thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, Chopard đã đưa ra ý tưởng tuyệt vời là để những viên kim cương hoàn toàn tự do di chuyển giữa hai mặt sapphire (nắp kính và mặt số), qua đó, cho phép chúng chuyển động không giới hạn và lưu giữ sự lấp lánh thuộc tính của mình. Happy Diamonds đã chứng tỏ sự mê hoặc vô hạn, được săn đón bởi truyền thông và luôn được mong ngóng bởi công chúng. Đó là mặt hàng bán chạy nhất.

Chopard tổ chức kỷ niệm 25 năm ra mắt BST Happy Sport
Chopard tổ chức kỷ niệm 25 năm ra mắt BST Happy Sport

25 năm là một cái mốc đẹp để vào 2018 này, Chopard gợi nhớ về lịch sử vẻ vang của một trong những BST đã làm nên tên tuổi của hãng. Đây cũng là một dịp tuyệt vời để nhà Chopard phô diễn lại kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp Haute horlogerie, đồng thời tổ chức những sự kiện kỷ niệm chặng đường khẳng định cái đẹp duy mỹ trên những mặt kính đồng hồ Happy Sport.

Đúng với tinh thần của những viên kim cương tự do chuyển động trong vũ điệu tỏa sáng của BST Happy Sport, đêm tiệc như một khúc ca về cuộc sống hân hoan và hạnh phúc. Sự kiện quy tụ sự góp mặt của những IT girls hàng đầu hiện nay như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Diễm My 9X, Bích Phương Idol, Phí Phương Anh, Jolie Nguyễn, Salim, Hà Lade, Lam Cúc, NTK Lý Quí Khánh. Buổi tiệc còn có sự tham dự của Hoa hậu Phương Lê và Á hậu Thúy Vân. Bên cạnh đó, những tên tuổi stylist hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như Hoàng Ku, Mạch Huy, Cindy Nguyễn, Kenshi Phạm, Tuấn Kiệt Kye, Bảo Luận là minh chứng cho sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của thương hiệu đồng hồ và trang sức danh tiếng gắn liền với các sự kiện thảm đỏ lừng danh này.

hình ảnh ca sĩ bích phương
Ca sĩ Bích Phương yêu kiều trong thiết kế đầm dạ hồi màu cam nổi bật.

Đặc biệt, bữa tiệc được thiết kế như buổi họp mặt tầng lớp thượng lưu hiện đại, thể hiện đúng quan điểm của nhà Chopard về kim cương: “Kim cương giờ không chỉ dành riêng cho những dịp đặc biệt, thay vào đó trở thành một biểu tượng của cuộc sống hiện đại. Cho dù kết hợp với quần jeans, giày tập, giày cao gót hoặc trong văn phòng, Happy Sport luôn là bùa hộ mệnh đi cùng với các quý cô theo đuổi ước mơ và trong nhiều khía cạnh của cuộc sống của họ. Nó hun đúc ý nghĩa về sự tự do và khái niệm tự chủ, đều đặn gõ nhịp thời gian với sự thanh lịch, họa một điệu vũ vui nhộn và tươi tắn của thế giới xinh đẹp này lên cổ tay”.

Khách đến tham dự như bước lên cỗ máy thời gian để thưởng lãm hành trình phát triển trong 25 năm qua của Happy Sport từ giai đoạn sơ khởi, cải tiến kỹ thuật, quá trình sáng tạo đến điểm dừng chân hạnh phúc. Happy Sport là thế hệ đồng hồ đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng của Chopard, đồng thời là thiết kế đồng hồ đầu tiên kết hợp giữa những viên kim cương lấp lánh, sang trọng vào đồng hồ thép không gỉ. Với Happy Sport, Chopard đã sáng tạo hơn cả một chiếc đồng hồ, đó là sự lôi cuốn độc đáo, một luồng sáng rực rỡ, nhất là đề cao lối sống tự do.