Chuyển nhượng trưa 1/7: Man City CHÍNH THỨC có tân binh đầu tiên

Tin bóng đá: Trang chủ của Man City đã chính thức có xác nhận chiêu mộ thành công tân binh đầu tiên là tiền đạo trẻ Pablo Moreno từ Juventus. Quỷ đỏ sẽ chỉ trả 50 triệu bảng cho thương vụ chuyển nhượng Sancho.

Man City có tân binh đầu tiên

Man City có tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Man City CHÍNH THỨC có tân binh đầu tiên

Mới đây, trang chủ của Man City đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công tiền đạo trẻ Pablo Moreno từ Juventus trong một hợp đồng trị giá 10,5 triệu euro. Ở chiều ngược lại, Felix Correia sẽ cập bến Juventus với mức phí chuyển nhượng tương tự.

Moreno chưa có trận đấu chính thức nào cho đội một của Juventus nhưng được các tuyển trạch viên đánh giá rất cao. Tuyển thủ U18 Tây Ban Nha từng trải qua quãng thời gian 5 năm tại học viện nổi tiếng La Masia của Barcelona và ghi kết quả bóng đá trực tuyến được hơn 200 bàn thắng.

MU ra giá thương vụ Sancho

Manchester United đã theo đuổi Jadon Sancho của Borussia Dortmund trong suốt thời gian vừa qua. Mới đây, tờ Sky Sports cho biết Quỷ đỏ sẽ chỉ trả 50 triệu bảng cho thương vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực này.

Trước đó, Dortmund đã định giá cầu thủ 20 tuổi này vào khoảng 100 triệu bảng trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên, con số này có thể sẽ giảm dần theo từng ngày khi hợp đồng của tiền đạo người Anh sẽ hết hạn vào năm 2022.

Sancho mùa này đã có kết quả bóng đá đức 20 bàn thắng và 19 đường chuyền thành bàn, qua 35 trận khoác áo Dortmund trên mọi mặt trận.

Ivan Perisic đã gia hạn hợp đồng cho mượn với đội bóng nước Ý

Ivan Perisic đáng lẽ ra sẽ trở về Inter MIlan. Thế nhưng, gã khổng lồ xứ Bavaria đã gia hạn hợp đồng cho mượn với đội bóng nước Ý thêm 2 tháng. Như vậy, Bayern vẫn bảo toàn được lực lượng, tiếp tục cho sự phục vụ của ngôi sao người Croatia cho đến hết mùa giải.

Đây là việc làm vô cùng cần thiết bởi á quân World Cup 2018 vẫn khẳng định giá trị trong mỗi lần được tung vào sân. Anh đã đóng góp 6 bàn thắng và 9 kiến tạo sau 30 trận ra sân trên mọi đấu trường, con số ấn tượng dành cho một quân bài chiến lược.