Công nương Kate Middleton biến tấu linh hoạt mỗi lần diện lại đồ cũ

Thoitrangxuatkhau.info– Dù mặc lại trang phục, công nương Kate Middleton vẫn toát lên phong cách khác biệt khi biết cách thay đổi kiểu tóc và phụ kiện.

Sau khi kết hôn với Hoàng tử William năm 2011, công nương Kate Middleton ngay lập tức trở thành cơn sốt thời trang mới từ hoàng gia Anh. Suốt 7 năm qua, cô vẫn là một biểu tượng của phong cách thanh lịch, gây ảnh hưởng tới thói quen mua sắm của hàng triệu người dân Anh, thậm chí vượt qua cả nàng dâu mới Meghan Markle. Dù vậy, Nữ công tước xứ Cambridge không hề ngại mặc lại đồ cũ nhiều lần. Điều này càng khiến cô được yêu mến bởi sự tiết kiệm, gần gũi, khác hẳn đa số nhân vật nổi tiếng.

Trong Đại lễ Kim cương của Nữ hoàng Anh tháng 6/2012, Công nương trông rực rỡ và sang trọng khi diện đầm đỏ của Alexander McQueen, kết hợp mũ và clutch đồng điệu. Đến tháng 2/2014, cô diện lại bộ đầm đó nhưng phụ kiện đơn giản và phong cách cũng thoải mái hơn.

Công nương trông rực rỡ và sang trọng khi diện đầm đỏ của Alexander McQueen

Là tín đồ của các thương hiệu thời trang bình dân, công nương Kate Middleton cũng rất thích bộ đầm nâu dáng manteaux của hãng Hobbs. Lần đầu, cô diện theo phong cách thanh lịch và kín đáo, lần sau lại tỏ ra dịu dàng và nữ tính hơn.

Công nương Kate Middleton đã mặc thiết kế Alexander McQueen màu kem này ít nhất 4 lần: ở lễ rửa tội của Công chúa Charlotte năm 2015; lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng năm 2016; trong chuyến thăm Bỉ năm 2017; và tại đám cưới Harry – Meghan hồi tháng 5. Vào mỗi dịp, vợ Hoàng tử William đều thay đổi một vài chi tiết trên tổng thể nhằm tránh lặp lại hình ảnh trước đó.

Công nương Kate Middleton biến tấu linh hoạt mỗi lần diện lại đồ cũ

Bà mẹ ba con lần đầu xuất hiện cùng trang phục này khi dự đám cưới của Laura Parker Bowles năm 2006 – trước khi cô trở thành dâu hoàng gia. Kate tiếp tục diện nó vào năm 2011 và 2016, tức 10 năm sau lần đầu tiên.

Alexander McQueen là một thương hiệu thời trang cao cấp được Công nương xứ Cambridge ưa thích. Áo khoác dáng dài màu xanh da trời này là một trong những minh chứng cho sự yêu thích đó.

Đầm màu trắng trơn xẻ tà cao của thương hiệu Rouland Mouret đem lại vẻ thanh lịch. Trong lần mặc thứ hai, cô diện thêm dây chuyền to bản tạo điểm nhấn.

Alexander McQueen tiếp tục có mặt trong danh sách này với một thiết kế váy tartan theo phong cách Scotland kinh điển. Hai lần phối hợp cùng boot cao cổ đem đến vẻ mạnh mẽ trong phong cách cho Kate Middleton.