Đại tiệc cuối năm, công ty thuê dàn mẫu bikini nhảy thác loạn, nhìn các em bị lột đồ mà choáng

Dàn người mẫu mặc bikini cực nóng bỏng trong buổi tiệc cuối năm nhảy nhót cực kì táo bạo và thậm chí còn có những hành động trái với thuần phong mỹ tục khiến người xem choáng váng.

Cuối năm cũng là khoảng thời gian các công ty mở tiệc cho nhân viên để tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Tất cả các nhân viên trong công ty hầu như đều sửa sang ăn mặc đẹp để đi tiệc. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số công ty tổ chức tiệc tùng đậm chất “người lớn’ khiến nhân viên phải đỏ mặt.

Công ty tổ chức tiệc tùng đậm chất người lớn

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thác loại trong bữa tiệc cuối năm của một công ty đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Được biết đây là đại tiệc cuối năm của công ty điện tử điện lạnh lớn chi nhánh ở Đài Loan. Để đài thọ nhân viên, công ty này đã thuê một dàn người mẫu chân dài mặc bikini táo bạo nhảy múa.

Cô nàng người mẫu uốn éo với khách

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu dàn người mẫu sexy này không có những hành động táo bạo mang tính gợi d.ục với nhân viên có mặt trong bữa tiệc. Thậm chí, có người còn mạnh tay ôm ấp, lột cả bộ bikini hai mảnh của những cô gái này mặc cho xung quanh có bao nhiêu người chứng kiến.

Có người còn mạnh tay lột cả bộ bikini 2 mảnh của cô nàng ra

 

Cô nàng không ngại gì, thậm chí còn đưa tay lột áo của người nhân viên này lên

 

Còn uốn éo dựa sát vào người anh chàng này làm ra những hành động mang tính động d.ục

 

Bữa tiệc cuối năm chẳng khác nào một quán bar ở vũ trường cả

Bữa tiệc cuối năm thông thường dường như đã biến chất thành tiệc thác loạn, gợi dục vô cùng phản cảm khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

“Thật không hiểu công ty nghĩ gì mà tổ chức tiệc tùng như thế này, thật phản cảm. Không phải nhân viên nào cũng có nhu cầu như mấy ông đâu”, một dân mạng bình luận bày tỏ bức xúc.

“Mấy anh đang ôm ấp em chân dài kia có nhớ đến vợ con ở nhà không vậy. Đồi bại không thể chấp nhận được”.

“Trong bữa tiệc này còn có nhiều người mà sao mấy anh nhân viên kia lại có thể thản nhiên ôm ấp thác loạn như vậy được nhỉ. Đúng là không biết xấu hổ”.

"Dữ liệu dự đoán lô chỉ được đề xuất làm tài liệu tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi và hãy nhớ rằng đề là hoạt động không được phép. Hãy chỉ tham gia vào lô tô được quốc gia tổ chức để có sự vui vẻ và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."