Đi 100km gặp bạn gái qua mạng, chàng trai bị đánh túi bụi

Tin tức: Háo hức gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai không ngờ lại gặp cái kết bi thương.

Theo thông tin đăng tải, chàng trai Trung Quốc đáng thương quen một cô gái trên mạng WeChat vào tháng 4 năm nay. Nói chuyện qua lại, hai người cảm thấy tâm đầu ý hợp và quyết định yêu xa. Thêm một đoạn thời gian nữa, chàng trai bày tỏ nguyện vọng muốn gặp trực tiếp cô gái và được cô gái đồng ý.

Vào ngày 10/12 vừa qua, chàng trai đã bay hơn 1000km từ Vũ Hán đến Khúc Tĩnh, Vân Nam để gặp bạn gái yêu qua mạng. Trước khi đi, vì biết rằng bạn gái cần phương tiện liên lạc mới, chàng trai đã âm thầm chuẩn bị món quà là một chiếc điện thoại. Chẳng ngờ, khi hai người gặp mặt chưa được bao lâu, vào khoảnh khắc chàng trai trao món quà bất ngờ cho người mình yêu, chồng của cô gái xuất hiện.

Chẳng ngờ, khi hai người gặp mặt chưa được bao lâu, vào khoảnh khắc chàng trai trao món quà bất ngờ cho người mình yêu, chồng của cô gái xuất hiện

Ngay lập tức, người chồng nổi cơn thịnh nộ, điên cuồng mắng chửi vợ và nhân tình của mình.

Sau đó, chàng trai đáng thương bị chồng của bạn gái lôi ra ngoài vỉa hè, bắt dựa vào thân cây và quỳ xuống đất. Tiếp đó, người chồng và nhóm bạn của mình liên tục dùng thắt lưng da, ống nước đánh đập chàng trai.

Việc đánh đập, chửi mắng diễn ra khoảng vài phút nhưng không có bất cứ ai đứng ra can ngăn. Cuối cùng, cảnh sát có mặt và đưa tất cả về đồn gần đó để giải quyết.

Anh bị chồng cô gái đánh túi bụi

Được biết, người chồng đã bắt vợ mình phải trả lại chiếc điện thoại mới cho nhân tình.

Sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng, đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Rất nhiều người thắc mắc, không rõ chàng trai có biết bạn gái trên mạng của mình đã có chồng hay chưa.

Nếu biết rõ bạn gái có chồng mà vẫn dây dưa, anh ta quả thật đáng trách, đáng đánh. Còn nếu chàng trai không hề biết người mình yêu thương đã có chồng, anh ta vô cùng đáng thương. Suy cho cùng, anh chàng cũng chỉ là nạn nhân bị lừa tình trên mạng.

"Dữ liệu dự đoán lô chỉ được đề xuất làm tài liệu tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi và hãy nhớ rằng đề là hoạt động không được phép. Hãy chỉ tham gia vào lô tô được quốc gia tổ chức để có sự vui vẻ và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."