Điểm chung giữa Guardiola và Klopp đã được Mourinho tìm ra

Tuy không còn làm việc ở nước Anh, tuy nhiên chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn tỏ ra rất am hiểu những đối thủ cũ.

Chia sẻ trên tin thể thao 360 hôm nay chỉ sau 3 năm chinh chiến tại xứ Sương mù, cựu thuyền trưởng Barcelona đã biến The Citizens trở thành một thế lực khó bị ngăn cản. Trong khi đó, The Kop đang đóng vai “kẻ thách thức” khi bám đuổi rất gắt gao nửa xanh thành Manchester.

Manchester City và Liverpool được đánh giá là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League. Đối với đội chủ sân Etihad, đoàn quân của HLV Pep Guardiola thậm chí đã có hai lần liên tiếp bước lên ngôi vương.

Điểm chung giữa Guardiola và Klopp đã được Mourinho tìm ra
Điểm chung giữa Guardiola và Klopp đã được Mourinho tìm ra

Báo bongdanet viết: “Bạn nhìn vào City chẳng hạn, họ có chủ tịch Ferran Soriano, Giám đốc Txiki Begiristain, Pep và những cộng sự của anh ấy. Trông họ rất hòa hợp, đồng điệu, chất lượng, chia sẻ những ý tưởng giống nhau, thực hiện những kế hoạch giống nhau.”

Thậm chí, đại diện của vùng Merseyside từng có thời điểm vượt lên và có cơ hội rất lớn để vô địch. Giới chuyên môn bóng đá thừa nhận, đây là hai CLB đã bỏ xa phần còn lại của giải đấu. Khi nói về điều này, Jose Mourinho cũng rất ủng hộ ý kiến trên.

Anh ấy được ủng hộ bởi những nhân vật có cùng suy nghĩ. Được rồi, Pep là một HLV tuyệt vời, Jurgen cũng thế. Nếu một trong hai rời đi và một cái tên khác tới, anh ta phải làm được như thế, đẳng cấp của CLB vẫn ở mức đó. Tôi thấy vấn đề cơ bản là như vậy”, Mourinho trả lời trên Telegraph.

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."