Điểm mặt 6 xu hướng thời trang nam trong Xuân hè 2018

Tại các tuần lễ thời trang nam Xuân hè 2018, chúng ta có thể dễ bắt gặp các xu hướng thời trang nam quen thuộc như quần short, oversize, hoạ tiết graphic… nhưng với cách phối hợp, xử lý màu sắc, chất liệu khác đi tạo nên nhiều nét chấm phá mới lạ và hiện đại hơn.

Hãy cùng thoitrangxuatkhau.info điểm lại 6 xu hướng thời trang nam nổi bật  hứa hẹn càn quét các tín đồthời gian tới, để từ đó các bạn có thể lên kếhoạch đầu tư cho mùa Hè năm sau.

1. Áo khoác dài và quần ống rộng

xu hướng thời trang nam xuân hè 2018
ảnh minh họa

Mùa Xuân hè này, nhà mốt Acne Studio cho ra đời bộ sưu tập mang hơi hướng “retro-looking” khi áp dụng những chiếc áo khoác dài kết hợp cùng quần ống rộng. Xu hướng thời trang nam không thể thiếu sự kết hợp của bộ đôi này.

2. Quần shorts

Từ lâu, quần shorts thực sự là một chủ đềgây tranh cãi bởi nhiều người cho rằng đây không hềlà một item đại diện cho sự thanh lịch, nhưng sốkhác thì có suy nghĩ trái ngược. Tom Ford cũng từng nói “Bất cứ ai cũng không nên diện một chiếc quần short trong thành phố”. Tuy nhiên, như một sự thật hiển nhiên, quần shorts vẫn là một trong những item cần phải có vào mùa Hè của các quý ông sành điệu.

xu hướng thời trang nam xuân hè 2018
ảnh minh họa

3. Sự trở lại của màu đen
Khi tuần lễ thời trang nam Xuân-Hè 2018 tại Paris kết thúc cũng chính là lúc màu đen quay trở lại ngôi vương trong mùa Hè tới.

Đừng quá bất ngờ, bởi những nhà thiết kếnhư Kris Van Assche (Dior Homme) và Haider Ackermann (Yves Saint Laurent) đã sử dụng màu đen trong các bộ sưu tập của mình từ trước đó khá lâu nhưng đến tận tuần lễ thời trang Paris 2018 thì màu đen mới thực sự bùng nổ trên các sàn diễn và lan rộng thành xu hướng thời trang nam cho mùa Hè sắp tới.

xu hướng thời trang nam xuân hè 2018
ảnh minh họa

4.  Veston kết hợp váy

Một ý tưởng táo bạo của thương hiệu Thom Browne lần này là kết hợp veston nam tính cùng những chiếc váy. Giới thời trang dễ dàng liên tưởng các thiết kế này với những chiếc váy Kilt, trang phục truyền thống của nam giới Scotland.

5. Họa tiết Graphics

xu hướng thời trang nam xuân hè 2018
ảnh minh họa

Từ bây giờ có lẽ bạn nên chừa một khoảng đủ rộng trong tủ quần áo của mình cho những món đồhọa tiết graphic. Vì với cách mà nó xuất hiện trên các item (từ jacket, sản phẩm dệt kim cho đến quần âu) trong các bộ sưu tập tại Paris Xuân-Hè 2018 thì thật khó để ngăn các tín đồ dành sự yêu thích dành cho họa tiết graphic và biến nó thành một xu hướng lớn.