Đối đầu trận Union Santa Fe vs Banfield, 7h00 ngày 14/5

Đối đầu trận Union Santa Fe vs Banfield, 7h00 ngày 14/5. Phân tích phong độ trận Union Santa Fe đấu với Banfield từ chuyên gia nhận định cực chuẩn xác.

Đối đầu trận Union Santa Fe vs Banfield, 7h00 ngày 14/5

Thống kê cho thấy, trong vòng 14 lần chạm trán Banfield trước đây ở mọi đấu trường, Union Santa Fe thắng 4, hòa 5, thua 5 trận. Như vậy nếu thắng ở cuộc so tài sắp tới, Union Santa Fe sẽ cân bằng số trận thắng đối đầu với Banfield.

Thế nhưng khả năng hoàn thành mục tiêu của Union Santa Fe không nhận được sự tin tưởng. Bởi những lần xuất quân gần đây họ thường xuyên gây thất vọng. Đơn cử như 6 trận vừa qua Union Santa Fe để mất điểm tới 5 lần (tỷ số bóng đá thua 3, hòa 2).

Đối đầu trận Union Santa Fe vs Banfield, 7h00 ngày 14/5

Trước quãng thời gian nghỉ gần 1 tháng qua, Union Santa Fe gây thất vọng khi thua cả đối thủ dưới cơ Mendoza ở Cúp QG. Nên nhớ trận đó Union Santa Fe đá sân trung lập và chấp 1 trái. Nhìn xa hơn, những gì mà CLB này thể hiện thời gian gần đây rất thất thường.

Về phía Banfield thì lại khác, họ thắng cả 2 trận mới nhất trong đó có trận hủy diệt đối thủ ở Cúp QG. Thành tích khi hành quân đến xứ người của Banfield thời gian qua cũng rất ổn định, nên tỷ lệ bóng đá mục tiêu có điểm trận này với các vị khách là hoàn toàn khả thi.

Dự đoán tỷ số bóng đá: Union Santa Fe 0-1 Banfield

Xem thêm: Nhận định kết quả trận Sevilla vs Getafe, 0h30 ngày 17/12

Xem thêm: Nhận định bóng đá Sao Paulo vs Fluminense, 06h00 ngày 14/5

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."