Đổi gió với sự trở lại của 3 xu hướng kính mát “lỗi thời”

Dường như những chiếc kính mát bản nhỏ (micro) thời thượng chỉ hợp với các cô nàng IT girl như Bella Hadid hay Kendall Jenner, mà không phải là bạn? Đừng lo vì mùa hè năm nay, những xu hướng kính mát tưởng chừng như đã “lỗi thời” đồng loạt quay trở lại chiếm lĩnh sân khấu thời trang, hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo dựng nên phong cách mới lạ cho riêng mình.

Hãy cùng thoitrangxuatkhau.info quay lại chiêm ngưỡng 3 xu hướng kính mát mà bạn đã bỏ lỡ bấy lâu nay nhé!

1. Kính mát hình hộp (Boxy Sunglasses)

xu hướng thời trang
Rihanna cuốn hút với kính mát gọng vuông trắng, tương phản với màu da rám nắng của cô

Mang hơi thở cổ điển nhưng bất hủ của thời đại, xu hướng kính mát từ những năm 1990 vẫn khiến các tín đồ thời trang bồi hồi khi nhớ lại. Nếu như trước đây những chiếc kính hình hộp với gọng họa tiết da báo hoặc họa tiết vằn rất phổ biến, thì trong năm nay những loại gọng đơn sắc nổi bật và tương phản với phần tròng kính bên trong lại thu hút và hợp thời hơn bao giờ hết.

xu hướng thời trang
Mọi cô nàng dường như đều trông thời thượng hơn với chiếc kính mát cỡ to này

2. Kính mát màu trong suốt (Translucent Colored Lenses)

xu hướng thời trang
Red-on-red

Chưa bao giờ hạ nhiệt từ khi xuất hiện, những chiếc kính mát có phần tròng màu trong suốt luôn được yêu thích vì sự mới lạ và thú vị của nó. Nếu như chỉ năm ngoái đây, mọi người đều đổ xô nhau đi tìm những chiếc kính mỏng với phần tròng tráng gương màu thì giờ đây xu hướng là những chiếc kính nhựa với thiết kế và màu sắc độc đáo được săn đón hơn bao giờ hết.

xu hướng thời trang
Mắt kính hồng với họa tiết hoa cực đáng yêu cho cô nàng nữ tính yêu thời trang

3. Kính mát phong cách maximalism

xu hướng thời trang
Rihanna lại một lần nữa khiến giới mộ điệu điên đảo vì chiếc kính mát “lộng lẫy” từ Gucci

“Nhiều hơn luôn tốt hơn.” – Đó chính là châm ngôn của các cô nàng yêu thích phong cách thời trang maximalism (cực đại). Khác hẳn những chiếc kính gọng nhỏ và mỏng với phần tròng đơn giản, mùa hè năm nay là xu hướng của những chiếc kính với thiết kế độc lạ và nổi bật. Đặc biệt thu hút có thể kể đến kính mát với gọng kính lấp lánh đá và kim tuyến, hay loại tròng có thể bật lên xuống thú vị.