Đội tuyển Việt Nam lỡ mất cơ hội đối đầu với Liverpool

Theo tin bóng đá, kế hoạch thi đấu giao hữu với CLB Liverpool của tuyển Việt Nam hè 2019 đã không thành công vì hai bên không thể sắp xếp thời gian hợp lý.

Đầu năm 2019 báo giới tung tin VFF đã có thỏa thuận mời được CLB Liverpool sang đá giao hữu ở Việt Nam cuối tháng 5. Theo nguồn tin thì VFF đã phải chi ra 4,3 triệu USD mời các ngôi sao Salah, Van Dijk, Mane… tới Việt Nam thi đấu.

Đội tuyển Việt Nam lỡ mất cơ hội đối đầu với Liverpool

Tuy nhiên, mới đây, Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh xác nhận quá trình đàm phán đã đổ bể bởi hai bên không thống nhất được thời gian. Ông cho biết: “Theo ty so bong da hom nay do Liverpool đã thi đấu tốt và lọt sâu ở Champions League nên mọi thứ đã không thể diễn ra như dự kiến. Cả hai bên không sắp xếp được thời gian vào mùa Hè nên trận đấu này không thể diễn ra như dự kiến”.

Theo kqbd tbn nhận xét, nếu vào tới chung kết Champions League thì Liverpool sẽ đá trận cuối ngày 1/6. Vì không lường trước kịch bản nên đội bóng từ nước Anh đã không thể nhận lời thi đấu đối với tuyển Việt Nam vào thời điểm này.

Sau đó, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đã lên kế hoạch đi du dấu ở Bắc Mỹ, thay vì châu Á trong mùa Hè năm nay. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam sẽ phải thi đấu King’s Cup ở Thái Lan vào tháng Sáu nên cũng không sắp xếp được thời gian.

Trước kia thì tuyển Việt Nam từng đá giao hữu cùng 2 CLB lớn tại Premier League là Man City và Arsenal. Đây đều là các trận đấu thu hút nhiều sự chú ý đến từ truyền thông trong và ngoài nước.

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."