Dù dáng không chuẩn nhưng vẫn mặc đẹp với 4 kiểu váy này

Khi bạn không tự tin về dáng của mình, chỉ cần 4 kiểu váy này thôi bạn sẽ có một bí quyết mặc đẹp mê li cho xem.

Váy sơ mi

Với thiết kế giống như chiếc áo sơ mi nhưng dài hơn và thường kết hợp cùng dây buộc có sẵn hoặc thắt lưng, bạn gái sẽ lập tức có được vẻ ngoài nữ tính và thanh lịch, đi làm cũng hợp mà đi chơi càng đẹp!

Váy cuốn

Với váy cuốn, bạn sẽ dễ dàng giấu nhẹm vòng eo bánh mỳ, tạo thêm đường cong cho cơ thể và chỉ cần khéo chọn chất liệu, họa tiết một chút thôi, váy cuốn sẽ biến bạn từ cô nàng kém cân đối thành quý cô duyên dáng, nữ tính tuyệt đối.

Váy suông

Còn gì dễ thở và xinh đẹp hơn trong mùa hè hơn một chiếc váy suông? Với độ rộng rãi đặc trưng, mọi khiếm khuyết về hình thể sẽ chỉ còn là bí mật của riêng mình bạn! Chưa kể là váy suông còn giải quyết được rất nhiều bài toán liên quan tới thời tiết trong mùa mà ai cũng sợ phải bước ra ngoài này nữa! Hãy chọn váy với độ dài phù hợp với chiều cao của bạn để việc tôn dáng càng đạt hiệu quả cao hơn nhé!

Váy dây dáng dài

Nhưng mọi chuyện không như bạn nghĩ đâu! Váy hai dây mặc riêng một mình thì khó chứ mix thêm với một chiếc áo thun nữa thì đảm bảo chỉ có đẹp, nhất là kiểu váy hai dây với độ dài quá gối lại càng khiến bạn trông như mới đi kéo dài chân về vậy!