Hệ quả khi Man Utd thua Watford

Vừa qua, Quỷ đỏ đã lại sắm vai Robin Hood, và điều này có thể ảnh hưởng ra sao tới những kế hoạch nhân sự của đội bóng này, nhất là khi chợ Đông sắp mở?

Kết quả bóng đá ngoại hạng anh với thất bại này chẳng những đẩy MU trở lại với khủng hoảng, mà còn có thể ảnh hưởng tới những kế hoạch chuyển nhượng, nhân sự của đội bóng này nữa.

Việc Quỷ đỏ gặp khó trước những đội bóng yếu thế hơn mình, đó đã không còn là điều gì đó quá xa lạ. Thế nhưng trước Watford, một đối thủ mà trước 90 phút vừa qua đã chỉ có được 1 điểm trong 5 vòng đấu, thì chẳng ai lại nghĩ United có thể trắng tay rời Vicarage Road cả.

Tất nhiên, chúng ta không vội vã kết luận De Gea cần người thay thế chỉ bởi sai lầm sơ đẳng trong cuộc đấu vừa qua. Thế nhưng rõ ràng là trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đấy, ai cũng thấy rõ sự sa sút của thủ thành người Tây Ban Nha dựa trên kết quả bóng đá trực tuyến.

Hệ quả khi Man Utd thua Watford
Hệ quả khi Man Utd thua Watford

De Gea luôn được ví von như người nhện của Manchester United, đó là bởi những pha bay người giăng kín khung thành đã giúp Quỷ đỏ ngăn cản không biết bao nhiêu bàn thua trong suốt những năm tháng anh thi đấu tại Old Trafford. Thế nhưng điều này đã trở thành quá khứ.

Trong bối cảnh chợ Đông đang ngày một đến gần, chắc chắn sự quan tâm dành cho Erling Haaland là rất lớn. Manchester United được cho là cũng rất quyết tâm trong thương vụ này.

Solskjaer là nguyên nhân lớn khiến cho thượng tầng Ed Woodward “kết” thương vụ này tới thế. Tuy nhiên nếu một khi niềm tin cho “Sát thủ mang gương mặt trẻ thơ” bị lung lay, thì niềm tin của BLĐ bóng đá MU vào kế hoạch để ông tái hợp cậu trò cũ cũng sẽ như vậy!