HLV Park Hang Seo và VFF lên kế hoạch sớm cho SEA Games 31

HLV Park Hang Seo và VFF lên kế hoạch sớm cho SEA Games 31; CLB Thanh Hóa chạy đà hoàn hảo; TP.HCM báo tin vui về chấn thương của Văn Thuận là tin bóng đá Việt Nam 15/2.

HLV Park Hang Seo và VFF lên kế hoạch sớm cho SEA Games 31

Hiện VFF đã có danh sách sơ bộ 40 cầu thủ chứng minh được khả năng qua các giải trẻ U.21 và U.19 trong vài năm qua để chuyển cho HLV Park Hang Seo và Ban huấn luyện đội U21 Việt Nam theo dõi để chuẩn bị từ sớm cho SEA Games 31.

Để chuẩn bị cho lich thi dau bd hom nay, U21 Việt Nam sẽ có đợt tập trung ngay vào đầu vào tháng 5. Cùng thời điểm đó, U.19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier sẽ tập trung chuẩn bị tham dự Giải tập huấn Toulon Tournament tại Pháp. Đây là giải đấu có nhiều cường quốc bóng đá thường góp mặt, như: Brazil, Argentina, Uruguay, Nhật Bản, Hàn Quốc…

HLV Park Hang Seo và VFF lên kế hoạch sớm cho SEA Games 31

CLB Thanh Hóa chạy đà hoàn hảo

CLB Thanh Hóa vừa có chiến thắng lần thứ 2 chỉ sau 1 tuần trước chính Dược Nam Hà Nam Định trong khuôn khổ giao hữu. Bàn thắng duy nhất của đội bóng xứ Thanh được ghi do công của Lê Văn Thắng.

Hiện tại, Thanh Hoá đang cho thấy sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng trước thềm mùa giải để cải thiện thứ hạng trên bxh bóng đá. Họ cũng công bố đội ngũ BHL gồm Fabio Lopez giữ vai trò HLV trưởng. Giúp việc cho nhà cầm quân người Ý sẽ là người đồng hương Orofino Salvatore, cùng hai trợ lý Nguyễn Thành Dũng và Ngô Văn Hòa.

TP.HCM báo tin vui về chấn thương của Văn Thuận

Trang chủ CLB TP.HCM thông báo, sau khi kiểm tra ở Hàn Quốc, tiền vệ Đỗ Văn Thuận được xác định không cần phẫu thuật để điều trị chấn thương dây chằng.

Hiện tại, Văn Thuận đang tập phục hồi tích cực và sẽ trở lại thi đấu khi đạt 100% thể lực. Điều bất ngờ là trước đó, Văn Thuận được chẩn đoán đứt dây chằng đầu gối và phải nghỉ đến hết mùa giải 2020.