Inter đã chính thức bị loại sau chuỗi thất bại

Mới bị loại khỏi vòng bảng Champions League và trải qua dăm ba trận không ưng ý, nội bộ Inter đã rối loạn. Rất nhiều vấn đề ở đội bóng này đang đi theo hướng tiêu cực.

Những ket qua bong da này kéo theo nhiều hệ lụy với Inter. Họ đang rối loạn trên ghế chỉ đạo, rối thông tin về tiền đạo đội trưởng Mauro Icardi, chưa rõ phương hướng phát triển trong tương lai.

Bị loại khỏi Champions League sau trận hòa PSV 1-1. Bị đẩy xuống thứ 3 BXH Serie A, kém đầu bảng Juventus 12 điểm, coi như hết cửa vô địch. Kết quả 5 trận gần nhất trên mọi mặt trận: Hòa 2, thua 2, thắng 1 (trước Udinese ở Serie A với tỉ số 1-0).

Giữ Spalletti ở lại thì CĐV và cầu thủ không phục, khi đang có một làn sóng tẩy chay ông thầy này trong giới interisti. Bên ngoài có nhiều giải pháp hơn: Jose Mourinho vừa bị Man United sa thải; Antonio Conte đang thất nghiệp; Diego Simeone vừa khẳng định: “Một ngày nào đó tôi sẽ trở về Inter”.

Inter đã chính thức bị loại sau chuỗi thất bại
Inter đã chính thức bị loại sau chuỗi thất bại

Tương lai Luciano Spalletti là dấu hỏi. Việc lich bong da vòng 1/8 sắp diễn ra nhưng không có tên Inter coi như đã chấm dứt viễn cảnh HLV đầu trọc này gắn bó lâu dài với CLB. Dự án sẽ là dài hơi nếu cho kết quả tích cực.

Các tin đồn sẽ tác động rất mạnh lên tâm lý Spalletti và cầu thủ Inter. Spalletti sẽ coi đây là mùa cuối của mình tại CLB, còn cầu thủ cũng nhấp nhổm vừa đá vừa dò xét. Hệ lụy có thể vô cùng, nếu nhớ lại 2007/08, mùa bóng mà chỉ vì tin đồn Roberto Mancini bị sa thải, đội bóng đã sa sút không phanh.

Diego Simeone vừa khẳng định: “Một ngày nào đó tôi sẽ trở về Inter”. Ngoại trừ Conte, hai người kia đều là thần tượng trong lòng CĐV. Chỉ cần đạt được thỏa thuận với Mourinho hoặc Simeone, Marotta sẽ nâng uy tín của mình tại đội bóng mới lên gấp bội.

Báo bóng đá đang viết sai bét hết. Icardi là một cầu thủ bóng đá và hợp đồng của anh ấy cần được gia hạn. Tôi phì cười với ai đó nói rằng chồng tôi không thể nằm trong danh sách bị bán. Vấn đề không phải là tiền. Inter là ưu tiên của chúng tôi. Nhưng mọi chuyện phải rõ ràng”.

Wanda Nara hiểu điều đó. Cô gây sức ép như cách một kẻ cơ hội vẫn thừa nước đục thả câu. Cô bảo tiền không phải vấn đề, nhưng Icardi kiểu gì cũng phải được tăng lương, và điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá hơn 100 triệu euro sẽ được thay đổi.

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."