M.U muốn ‘lót lá chuối dắt De Gea sang PSG’

Từng là nhân vật không thể thay thế ở Old Trafford, từng được M.U tìm mọi cách để giữ lại, nhưng lúc này David de Gea lại đang được M.U thuyết phục… ra đi càng sớm càng tốt.

Thống kê kết quả của De Gea trên bongdaso thì có không ít đội bóng muốn có De Gea. Nhưng đội bóng mà M.U muốn De Gea tới nhất là PSG. Gã nhà giàu nước Pháp hiện đang rất cần một thủ môn đẳng cấp sau khi Gianluigi Buffon quyết định ra đi, và họ sẵn sàng trả nhiều tiền để đạt được mục tiêu của mình.

Nếu De Gea chịu rời M.U trong mùa Hè năm nay, Quỷ đỏ sẽ trả cho anh 20 triệu bảng gọi là… phí lót tay. Chuyện nghe có vẻ khó tin, nhưng hoàn toàn có cơ sở, bởi vì nếu De Gea không chịu ra đi trong mùa Hè năm nay, đồng thời cũng không chịu ký hợp đồng mới.

Tất nhiên, vẫn còn một khả năng là De Gea sẽ tiếp tục gắn bó với Old Trafford bằng cách ký hợp đồng mới. Nhưng vào lúc này thì khả năng đó rất khó xảy ra. Thứ nhất là vì M.U đang rất thất vọng với thái độ và phong độ của De Gea.

Với kqbd truc tuyen đang có thì con số 60 triệu bảng có vẻ lớn với một cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng. Nhưng nhìn vào các tiền lệ – Real trả 35 triệu bảng cho Courtois Hè năm ngoái và 88,5 triệu cho Hazard Hè này – thì nếu PSG có chịu trả số tiền đó thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

M.U muốn 'lót lá chuối dắt De Gea sang PSG'
M.U muốn ‘lót lá chuối dắt De Gea sang PSG’

Chính De Gea đã phải trải giá cho phong độ đó khi liên tục bị loại khỏi đội hình xuất phát của Tây Ban Nha. Nhưng cái giá mà M.U phải trả thì lớn hơn khi họ không thể có mặt trong top 4 dù không phải là không có cơ hội.

Tất nhiên, cái giá để có được Oblak sẽ là không hề rẻ. Nếu không thể đàm phán được với Atletico, một khả năng hoàn toàn có thể xảy ra ra do Rojiblancos chưa sẵn sàng bán đi người gác đền xuất sắc của mình, M.U có thể sẽ phải kích hoạt điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Oblak chia sẻ từ báo bóng đá.

Oblak cho rằng đội bóng của Diego Simeone đã có dấu hiệu giảm tham vọng sau khi liên tiếp để các trụ cột ra đi, đặc biệt là Diego Godin, người đã luôn là chỗ dựa vững chắc phía trước Oblak trong suốt bao năm qua. Động thái của Oblak là tin vui của nhiều ông lớn.

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."