Mặc đẹp cho mùa Giáng sinh

Vào mỗi dịp lễ, tết ai cũng muốn mình có bộ cánh mặc đẹp, sang trọng, và hơn hết là ngày Giáng sinh đang đến gần, vậy bạn đã có bộ cánh cho riêng mình chưa. Hãy cùng tham khảo set đồ dưới đây để chọn cho mình bộ cánh đẹp nhất vào đêm Giáng sinh nhé.

Phối đồ nhã nhặn nhưng vẫn đậm chất mùa lễ hội

Giáng sinh không nhất thiết là bạn phải chơi nguyên một cây đỏ hoặc quất hẳn một cây xanh lá thì mới ra được không khí. Có những cách phối đồ trông vẫn rất có nét lễ hội nhưng vẫn nhã nhặn và khiến bạn giữ được nét riêng giữa bao người đấy! Bí quyết chính là bạn hãy chọn tông màu cho cả bộ trang phục một cách tinh tế, nhấn nhá một chút ở hoa văn váy, hoặc túi xách, là đã có không khí Giáng sinh lắm rồi nè.

Chiếc đầm xanh tưởng không liên quan gì đến Giáng sinh nhưng nhìn kỹ lại xem, phần đỏ nhấn nhá ở bông hoa rất là lễ hội nhưng vẫn vô cùng duyên dáng nhé! Chỉ cần bạn phối thêm với một chiếc clutch có nhấn chút tông màu hợp với chiếc đầm là rất đẹp để đi chơi Noel rồi!

 

Chiếc túi có trang trí tua rua này cực kỳ hợp với không khí lễ hội luôn nè!

Mặc đồ xanh lá sao cho đừng giống cây thông!

Sai lầm lớn nhất khi phối đồ đi chơi Noel là biến mình thành nguyên một cây thông hoặc bi kịch hơn là một hộp quà di động. Bí quyết để tránh rơi vào thảm họa chính là chọn tông xanh lá khác đi một chút, đừng rợ quá trông rất giống nguyên một cái cây biết đi. Ngoài ra, biết cách kết hợp thêm phụ kiện ăn rơ sẽ giúp bạn trông thanh lịch hơn rất nhiều.

Chiếc đầm tông xanh thủy thủ sẽ giúp bạn trông sang trọng hơn mà vẫn mang không khí Giáng sinh nè.

 

Nếu đã lỡ chọn một chiếc đầm xanh hay đỏ toàn tập thì bí quyết chính là hạn chế đến mức tối đa tông màu này trên phụ kiện đi kèm. Chiếc túi đỏ với phần quai ngang xanh mỏng này chính là phụ kiện ăn rơ nhất với chiếc đầm xanh, vừa có sự đồng điệu màu sắc, lại vừa giúp giảm tải hiệu ứng thị giác ở người đối diện. Chưa kể hai màu xanh, đỏ quá ư là X-Mas luôn nha!

Từ công sở lượn xuống phố!

Rất nhiều cô nàng vẫn phải làm việc quần quật trong ngày Giáng sinh. Tan làm là mặc nguyên đồ công sở để lượn luôn xuống phố và đi chơi Noel. Không có quá nhiều thời gian để lụa là xiêm y, nên một bộ đồ công sở mà vẫn có thể xuống phố đón Giáng sinh là lựa chọn hoàn hảo lúc này. Hãy cùng tham khảo những cách mix đồ sau đây nhé!

Vào ngày Giáng sinh, hãy chọn cho mình những bộ đồ công sở có tông màu trắng hoặc xám kem. Đây đều là những tông màu phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Công sở cũng hợp mà xuống phố vẫn rất ổn. Cái quan trọng còn lại chính là lựa chọn phụ kiện.

 

Một chiếc túi xách nhỏ, với điểm nhấn màu đen – đỏ – hai tông màu của lễ hội sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Xu hướng minimalism, túi xách nhỏ gọn sẽ giúp bạn ra dáng dạo phố hơn và làm giảm tính công sở của bộ trang phục.

 

Diện hẳn một chiếc túi xách đỏ bần bật cũng là một phương án vô cùng hiệu quả! Vì bộ trang phục công sở vốn đã rất nhã nhặn, nên phụ kiện nổi bật sẽ giúp bạn xuống phố chơi Noel mà vẫn rất có không khí và vô cùng sang trọng.