Mặc đẹp với 10 mẫu áo khoác dạ dáng dài trẻ trung

Những chiếc áo khoác dạ đã bắt đầu xuất hiện để cùng nàng “đương đầu” với việc mặc đẹp cho mùa đông lạnh giá rồi. Các thiết kế năm nay ngày một ấn tượng và bắt mắt hơn. Nhiều kiểu dáng và màu sắc thật dễ dàng lựa chọn. Để có được những chiếc áo mới và độc đáo nhất, nàng sớm lựa ngay và có thể tham khảo các mẫu mà thoitrangxuatkhau.info mang đến để mặc đẹp một các thời thượng ngay thôi.

                    Áo khoác dạ dáng dài với kiểu dáng vô cùng sang trọng và hiện đại

Làm từ chất liệu dạ mềm và dày dặn, áo khoác dáng dài mang đến cảm giác ấm áp trong những ngày mùa đông lạnh, trở thành xu hướng mặc đẹp cho đông năm nay.

   Kiểu dáng trẻ trung của chiếc áo khoác dạ này thực sự phù hợp với những cô nàng cá tính
Áo khoác dạ dáng dài có muôn vài kiểu dáng khác nhaun để mặc đẹp
Kết hợp sắc màu cùng điểm tô các họa tiết khiến cho những chiếc áo khoác dạ dáng dài trở lên cá tính và hiện đại hơn.

Vẫn là dáng dài những các nhà thiết kế thời trang đã tạo ra nhiều kiểu dáng ấn tượng và bắt mắt, không đơn giản là kiểu truyền thống trơn tuột từ cổ xuống chân mà trên mỗi bộ phận đều có thêm những chi tiết, họa tiết rất ấn tượng và bắt mắt.

Kết hợp áo khoác dạ dáng dài thật phong cách và ấn tượng

Tùy vào sở thích và phong cách thời trang mà mỗi nàng lại có sự kết hợp đẹp mắt khác nhau. Cô nàng cá tính thì không thể bỏ qua những chiếc quần jeans, quần da mạnh mẽ và ngược lại cô nàng điệu đà không quên những chiếc váy liền ôm mặc bên trong. Tất cả chỉ cần nàng phối màu với nhau sao cho đẹp mắt là có ngay bộ trang phục hoàn hảo đi chơi, đi làm…