Malaysia nhập tịch cầu thủ thi đấu ở Mỹ, hạ quyết tâm ở SEA Games 30

Malaysia nhập tịch cầu thủ thi đấu ở Mỹ, hạ quyết tâm ở SEA Games 30; Tuyển Malaysia đá giao hữu trước khi gặp Thái Lan; VFF giấu kín quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang-seo.

Malaysia nhập tịch cầu thủ thi đấu https://thoitrangxuatkhau.info/malaysia-nhap-ti…m-o-sea-games-30/ở Mỹ, hạ quyết tâm ở SEA Games 30

Mới đây, Lãnh đạo LĐBĐ Malaysia đã tiết lộ việc nhập tịch cho tiền vệ 21 tuổi Wan Kuzain Wan Kamal nhằm tăng cường lực lượng U22 Malaysia chuẩn bị cho kết quả bóng đá seagame tốt vào tháng tới đã hoàn tất. Thông tin trên đã được xác nhận bởi HLV Ong Kim Swee của tuyển U22 Malaysia.

“Chúng tôi không muốn làm phiền cậu ấy ấy vì hiện giải MLS phải đến đầu tháng 11 hoặc cuối tháng 10 mới kết thúc. Chúng tôi vẫn đang liên lạc với phía cậu ấy và mọi thứ đều tích cực”, HLV Kim Swee nói trên tờ Sinar Harian.

Malaysia nhập tịch cầu thủ thi đấu ở Mỹ, hạ quyết tâm ở SEA Games 30

Tuyển Malaysia đá giao hữu trước khi gặp Thái Lan

Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã chuẩn bị rất chu đáo cho 2 trận đấu vòng loại World Cup, diễn ra tháng 11 tới. Theo lịch, họ đều thi đấu trên sân nhà gặp Thái Lan (14/11) và Indonesia (19/11).

Để thầy trò HLV Tan Cheng Hoe có sự chuẩn bị tốt nhất, FAM đã sắp xếp để đội thi đấu giao hữu với Tajikistan – đội đứng hạng 115 thế giới. Việc chạm trán với đội đứng trên mình khá xa (Malaysia hạng 158), sẽ giúp đội á quân AFF Cup 2018 có thêm nhiều bài học.

Malaysia đặt mục tiêu có kqbd trực tuyến tốt và giành trọn 6 điểm trong tháng 11 để tạo lợi thế cạnh tranh ở bảng G.

VFF giấu kín quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang-seo

Ngày 17/10 xuất hiện những thông tin do truyền thông bóng đá Thái Lan phỏng đoán, hợp đồng của HLV Park Hang-seo đã được tái ký và có thời hạn tới năm 2023. Nhưng đây là thông tin không có căn cứ.

Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh đã trả lời truyền thông Việt Nam mà ông từng khẳng định nhiều lần, rằng: “Ở thời điểm này chúng tôi chưa thể tiết lộ thông tin gì được. Vì đây là nguyên tắc khi đàm phán hợp đồng”.

Hiện hợp đồng của HLV Park với bóng đá Việt Nam còn thời hạn cho đến tháng 1/2020. Thời điểm tháng 10/2019 hiện tại là để VFF và đại diện của ông Park ngồi lại để đàm phán về hợp đồng mới.

Theo điều khoản ban đầu, tương lai của ông Park ở Việt Nam sẽ được chốt trước 3 tháng so với thời hạn hợp đồng cũ.