Mẹo mặc đẹp cho bà bầu rất hữu ích mà ít người biết

Những mẹo mặc đẹp cho bà bầu dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu lựa chọn được những bộ trang phục phù hợp thoải mái mà không hề xấu xí trong giai đoạn mang thai.

1.Về màu sắc

Mẹ bầu tuyệt đối tránh không nên chọn bộ trang phục có hai màu đối lập giữa kiểu áo và kiểu quần. Kiểu trang phục này làm mẹ bầu như bị chia thành hai nửa, càng tạo cảm giác thấp béo. Thay vào đó, mẹ bầu có thể chọn đồ màu sắc nhã nhặn, nhạt màu, đơn sắc. Chỉ nên có tối đa 2 màu sắc trên một bộ trang phục mặc trên người. Bởi trang phục đơn sắc sẽ giúp mẹ bầu như cao hơn. Mẹ bầu có thể chọn trang phục kẻ sọc, hoa văn nhỏ để mẹ bầu thêm trẻ trung và xinh xắn.

2.Về kiểu dáng

Váy xuông

Mẹo mặc đẹp cho bà bầu rất hữu ích mà ít người biết

Có vô số kiểu dáng váy suông rộng mà các cô gái trẻ vẫn ham thích, họ còn chẳng ngại bị chê như bà bầu thì chắc chắn là những bộ này các mẹ bầu rất hợp rồi. Có kiểu váy suông thẳng từ trên xuống dưới lại có kiểu một thắt ly nhè nhẹ ngăn bụng và ngực… Nhưng tất cả đều thoải mái và thời trang, là hai tiêu chí mà các mẹ bầu luôn ưu tiên khi lựa chọn trang phục

Áo cổ rộng cho mẹ bầu quyến rũ

Nếu bạn có một bộ ngực nhỏ, giai đoạn mang thai mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để thử những chiếc áo quyến rũ với vòng ngực căng tròn hơn bình thường, mà không cần thêm các miếng độn ngực. Hãy thử những chiếc áo thun hoặc áo len cổ tròn.

Quần ôm và quần skinny

Bạn thường có suy nghĩ rằng bà bầu chỉ phù hợp với những chiếc đầm rộng và to, và nên tránh xa những trang phục quá ôm, hoặc bó sát các bộ phận cơ thể. Tuy nhiên, những trang phục quá rộng chỉ khiến bà bầu trông khệnh khạng và đồ sộ, và bạn chỉ nên mặc chúng khi muốn tìm kiếm sự thoải mái. Những dáng quần skinny cho bà bầu không hết chật mà thoải mái phù hợp cho các bà bầu làm việc nơi công sở

Mua đồ có thể tái sử dụng

Mua đồ có thể tái sử dụng có nghĩa là sau khi sinh bạn vẫn có thể diện chúng như thường. Nhờ vậy, mọi thứ bạn sắm sửa trong thai kỳ sẽ không đi vào lãng quên khi bạn đã thành mẹ. Gợi ý cho bạn là hãy mua những chiếc áo rộng rãi oversize, váy xuông hay váy maxi… với chất liệu cotton. Những chiếc áo này do đặc thù rộng rãi của chúng nên sẽ không có sự lỗi mốt nào khi mang thai và sau sinh cả.

3.Cách lựa chọn phụ kiện cho bà bầu:

– Giày cao gót sẽ làm cho các mẹ đau chân và khó khăn khi di chuyển, vì vậy trong thời gian mang bầu các mẹ nên cất các loại giày dép cao gót vào trong tủ, nên sử dụng các loại giày dép bệt, nếu là mua đông bạn có thể chọn cho mình những đôi giày thể thao đế bệt hoặc những đôi boot thấp, vừa ấm áp lại vừa an toàn khi di chuyển.

Khi bầu bí, đôi chân mẹ sẽ tăng kích thước nên chị em nên chọn giầy to hơn 1-2 size so với bình thường. Thêm nữa mẹ nên chọn giầy cao khoảng 2-3cm nếu mà mẹ bầu thích đi cao hơn.