Messi và cú sốc cho Barca ở cuộc chiến Champions League

Bản thân Messi như thể đang muốn thực hiện một chuyến xê dịch trong những năm tháng sau cùng của sự nghiệp huy hoàng.

Một cú sốc với các cule, đó là “vị chúa tể” của Nou Camp đang muốn thực hiện một chuyến xê dịch trong những năm sau cùng của sự nghiệp. Thực tế thì chuyện Messi muốn rời Barca đã rộ lên từ thời điểm mùa hè 2018. Đó là giai đoạn 3 năm liền đội bóng xứ Catalunya lụn bại ở đấu trường Champions League được thống kê ti so bong da hom nay trên bongda.wap.vn.

Lionel Messi vừa ẵm Quả bóng vàng thứ 6 trong sự nghiệp. Siêu sao người Argentina cũng có lần đầu tiên giành giải FIFA The Best, tất cả đều trong năm 2019. Trước đó, anh giành giải Chiếc giày vàng châu Âu. Messi có tất cả, hầu hết là nhờ Barcelona đem lại, còn ĐT Argentina giúp anh không nhiều.

Phía đội chủ sân Nou Camp cũng hiểu rõ tâm tư của Messi, nhưng càng vì thế họ lại càng vội vã tính chuyện gia hạn hợp đồng. Hiện tại, hợp đồng của chân sút 32 tuổi với Blaugrana có thời hạn đến năm 2021.

Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay Messi đã vượt qua Ronaldo, nên chuyện Quả bóng vàng không còn quá quan trọng nữa. Nhưng bản thân cầu thủ người Argentina muốn được tận hưởng thứ bóng đá đúng nghĩa. Đó là việc được chơi bóng với những phong cách khác nhau, thay vì một màu như đang cùng với Barca.

Messi và cú sốc cho Barca ở cuộc chiến Champions League
Messi và cú sốc cho Barca ở cuộc chiến Champions League

Bởi vậy, theo El Mundo, Messi muốn “đổi gió” trong những năm cuối sự nghiệp. Kết thúc mùa giải này, Messi đã 33 tuổi và anh muốn một điều gì đó mới lạ, một môi trường bóng đá hoàn toàn khác biệt La Liga để trải nghiệm và làm mới mình.

Vừa qua, chính Messi từng tuyên bố đã từ chối về một bản hợp đồng trọn đời với Barcelona, vì tiết lộ anh không muốn cảm thấy bị trói buộc. Đáng chú ý, dù hiện tại Messi vẫn là người của Barca, nhưng hợp đồng của anh đã được “cài cắm” một điều khoản đặc biệt đối với các công thần, cho phép cầu thủ này được ra đi bất cứ khi nào có nguyện vọng.

Báo bóng đá viết và Man City từ lâu cũng đã cố gắng theo đuổi siêu sao người Argentina. Thậm chí như chính Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak mới đây tiết lộ, đội chủ sân Etihad chìa ra bản hợp đồng với mức lương gấp 3 lần tại Barcelona nhưng Messi vẫn từ chối. Giờ thì mọi thứ có thể sẽ thay đổi, khi mà tâm tư của chính Messi đã đổi thay.