Mơ thấy gãy răng điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy gãy răng là một trong những giấc mơ phổ biến nhất mà nhiều người hay gặp phải. Hãy cùng thoitrangxuatkhau.info tìm hiểu xem, ẩn giấu đằng sau giấc mộng này là điềm báo tốt lành hay đen đủi nhé!

1. Mơ thấy gãy răng điềm gì?

Trong mơ thấy răng vỡ ra thành các mảnh, cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn không tốt, cần phải hết sức lưu ý đến vấn đề này.

Mơ thấy gãy răng còn phản ánh sự nản lòng hay niềm tin của bạn bị vơi đi khi tiếng nói của chính bản thân không được lắng nghe và xem trọng. Bạn biết không theo quan niệm của người Hy Lạp, việc nằm mơ thấy gãy răng là điềm báo về một thành viên trong gia đình của bạn hoặc những người thân thiết xung quanh bạn đang mắc bệnh nặng, thậm chí là có nguy cơ tử vong. Tuy nhiên, đối với người Trung Quốc, họ lại cho rằng: giấc mơ răng gãy là điềm báo tốt lành về tiền bạc.

Mơ thấy gãy răng điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Bạn mơ thấy mình bị rụng một cái răng nghĩa là có người thân cận với bạn sắp bị nguy hiểm. Bạn không biết chính xác đó là ai nhưng chắc chắn, người đó phải thực sự có mối quan hệ thân thuộc với bạn.

– Nằm mơ thấy răng rụng một lúc nhiều cái thì có thể người nằm mơ sắp gặp nguy hiểm đến tính mạng. Đây là điềm báo xui xẻo bạn nên thận trọng và luôn cố gắng giữ mình mọi lúc mọi nơi sau khi đã thấy giấc mơ này.

Mơ thấy mình vừa bị gãy răng đã phải đeo răng giả là dấu hiệu cho biết, bạn đang lừa dối mọi người và giấu diếm một sự thật động trời. Ngược lại, mơ thấy người nào đó rụng răng và đeo răng giả là điềm báo khẳng định, bạn đang bị “dắt mũi”, lừa dối.

Nếu nằm mơ thấy mình gãy hoặc rụng răng mà bị không chảy máu, giải mã giấc mơ nhận định, đây nhiều khả năng là điềm báo tốt lành cho biết, trong tương lai gần, bạn sẽ đón nhận những khoản tiền “từ trên trời rơi xuống”. Đó có thể là những khoản đầu tư hậu hĩnh hoặc tiền thưởng của công ty, nhưng tựu chung là những đồng tiền bạn dùng mồ hôi nước mắt để kiếm được.

Nằm mơ thấy răng bị lung lay và sắp gãy thì điềm báo này báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải rắt rối, nếu cả hai khồn ai chủ động thì rất có thể mối quan hệ hiện tại của bạn có khả năng rạn nứt và dẫn đến việc chia tay nhau.

Cũng là giấc mơ thấy răng nhưng không phải gãy răng hay rụng răng, mà thấy hàm răng sáng bóng thì điềm báo cho bạn rằng bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy mà ai cũng muốn có được. Hoặc bạn thấy bạn liên tục đánh răng thì điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang có nhiều chiều hướng tăng lên hay giảm đi, bạn nên xác định chắc chắn trước khi làm một việc gì đó.

2.Nằm mơ thấy gãy răng đánh con gì?

Hãy cùng phong thủy tổng hợp những trường hợp và con số khi nằm mơ gãy răng, bao gồm:

  • Gãy răng cửa đánh con 16 – 23.
  • Gãy răng nanh đánh con 03 – 53.
  • Gãy răng hàm đánh con 07 – 08
  • Khi đăng ăn bị gãy đánh con 44.
  • Mơ thấy người khác gãy răng đánh con 11.
  • Mơ thấy rụng răng đánh con 13 – 31.
  • Mơ thấy rụng răng chảy máu đánh con 59.
  • Mơ thấy rụng răng hàm trên đánh con 79 – 39.
  • Mơ thấy rụng răng hàm dưới đánh con 53 – 35.

Trên đây là tất tần tật những ý nghĩa về giấc mơ thấy gãy răng mà bài viết muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn đã biết được ý nghĩa chính xác và chọn được cho mình những con số may mắn rồi nhé!