Năm điểm nhấn tại sự kiện giảm giá hàng hiệu ‘City Sale’

50 thương hiệu thời trang, làm đẹp đồng loạt giảm đến 80% tại sự kiện giảm giá hàng hiệu ‘City Sale’, thu hút hàng nghìn tín đồ hàng hiệu.

Khởi động từ ngày 11/8, “City Sale – cuộc săn hàng hiệu 2017” nhận được sự quan tâm của hàng nghìn bạn trẻ. Dưới đây là năm điểm nhấn của sự kiện giảm giá năm nay.

Được tổ chức bởi DAFC, ACFC & CMFC: đây là ba nhà phân phối, bán lẻ của các thương hiệu thời trang cao cấp và trung cấp thế giới. Tại City Sale, bạn có cơ hội “săn” được những món hàng hiệu với chi phí tiết kiệm.

City Sale mở cửa từ 9h đến 21h tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM.

50 thương hiệu thời trang, làm đẹp, nội thật cao cấp đồng loạt giảm đến 80% – mức sale kỷ lục từ trước đến nay của City Sale.

Hàng mới được cập nhật mỗi ngày: các món hàng hiệu mới được nhập về mỗi ngày, nhằm giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm thú vị.

Sự kiện giảm giá Bazaar Sale ngay tại ngày hội giảm giá: bên cạnh mở ra không gian sale hàng hiệu với mức giá ưu đãi, mô hình Bazaar Sale theo chuẩn quốc tế cũng được tổ chức City Sale năm nay. Đây là khu phức hợp các gian hàng nhằm phục vụ mọi nhu cầu, từ mua sắm đến ẩm thực, thư giãn khi bạn đến tham gia mua sắm.

      Nhiều nghệ sĩ hưởng ứng cuộc săn hàng hiệu năm nay vì hàng chính hãng, giá tiết kiệm

Khu foodcourt với bốn thương hiệu thức ăn nhanh gồm: Burger King, Domino’s Pizza, Dunkin’ Donuts, Gà rán Popeyes cùng VIP Lounge sẽ là nơi nghỉ chân để nạp bạn năng lượng cho “cuộc săn hàng hiệu” tiếp theo.

Cơ hội gặp người nổi tiếng: nhiều nghệ sĩ hưởng ứng cuộc săn hàng hiệu năm nay vì hàng chính hãng, giá tiết kiệm. Lý Quý Khánh và hoa hậu Jolie Nguyễn “tranh thủ” tranh thủ chọn túi xách, áo quần.