Nhận định bóng đá An Giang vs Công an Nhân dân, 17h ngày 16/4

Nhận định bóng đá An Giang vs Công an Nhân dân, 17h ngày 16/4, các cầu thủ của An Giang vừa có chuyển biến nhỏ, đội chủ nhà chưa giành được bất cứ chiến thắng nào.

Nhận định chung An Giang vs Công an Nhân dân

Công An Nhân Dân mượn sân Pleiku của HAGL làm sân nhà và thực tế đây cũng là lợi thế rõ ràng dành cho họ. Bởi lực lượng của đội bóng này có tới 11 cầu thủ được mượn từ đội bóng của bầu Đức. Tính đến thời điểm hiện tại, kqbd sau khi đã trải qua 4 vòng đấu đầu tiên, đội chủ nhà chưa giành được bất cứ chiến thắng nào. Kết quả tốt nhất họ có được là 3 trận hòa và vừa mới đây lại tiếp tục nhận thất bại trước Khánh Hòa. Thành tích này chỉ giúp họ có được 3 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Nhận định bóng đá An Giang vs Công an Nhân dân, 17h ngày 16/4
Nhận định bóng đá An Giang vs Công an Nhân dân, 17h ngày 16/4

Về phía các cầu thủ của An Đô An Giang đang có được một sự chuyển biến nhở. Họ vừa có được điểm số đầu tiên sau trận hòa trên sân nhà trước đội Bình Phước. Tuy nhiên, khởi đầu muộn màng này chưa thể cải thiện được vị trí của đội bóng trên bảng xếp hạng. Tạm thời họ vẫn đang là đội bét bảng, đứng sau Quảng Nam và Phú Thọ với 2 điểm.

Nhận định kèo An Giang vs Công an Nhân dân

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kèo (0:3/4) Với thành tích hiện tại, dễ hiểu tại sao CAND đang là cửa trên. Bằng chứng, đội chủ nhà có chuỗi 5 trận toàn thắng trên sân nhà. An Giang đã để thua 3 trong 4 trận gần nhất. Chọn đội chủ nhà sẽ chắc thắng kèo bóng đá trực tuyến hơn.

+ Soi tỷ lệ kèo O/U: Kèo ( 2 3/4 ) 4 vòng đấu đã qua, có đến 3 vòng CAND không thể ghi quá 1 bàn/trận. Tương tư như đội chủ nhà, An Giang cũng có hiệu suất chưa tới 1 bàn/trận. Chọn xỉu.

Dự đoán tỷ số Công an Nhân dân 1-0 An Giang

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."