Nhận định Cruzeiro vs Guarani, 7h30 ngày 19/10, Hạng 2 Brazil

Nhận định Cruzeiro vs Guarani, 7h30 ngày 19/10 – Hạng 2 Brazil. Dự đoán kết quả Cruzeiro vs Guarani từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Cruzeiro vs Guarani

Cruzeiro đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng giải hạng 2 Brazil với 72 điểm sau 35 trận đấu. Họ đã chắc chắn thăng hạng khi hơn đội xếp thứ 2 là Gremio 14 điểm trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu.

Điều này đã ảnh hưởng lớn tới tinh thần thi đấu của Cruzeiro. Bằng chứng là việc họ đã để thua 2 trận đấu gần nhất. Điều đáng nói là cả 2 trận thua này đều tới trên sân khách. Người ta kỳ vọng Cruzeiro sẽ thi đấu “tử tế” hơn ở sân nhà, nơi họ đã có  kết quả bóng đá trực tuyến thắng 13/15 trận đấu ở giải hạng 2 Brazil mùa này.

Nhận định Cruzeiro vs Guarani 19/10

Trong khi đó, Guarani gần như chắc chắn trụ hạng. Họ đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với 44 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ 8 điểm trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu. Giai đoạn cuối mùa đang chứng kiến Guarani thi đấu vô cùng bùng nổ.

CLB này đã giành chiến thắng trong 5/6 trận đấu gần nhất. Trong đó, họ cũng thắng kèo trong 5/6 trận. Trên sân khách, Guarani cũng thắng 2/3 trận gần đây. Rõ ràng, Guarani đang có hành trang tốt trước thềm trận đấu với Cruzeiro.

Lịch sử đối đầu Cruzeiro vs Guarani

Cruzeiro thắng 3 thua 2 hòa 4 trong 9 lần đối đầu với Guarani

Phong độ thi đấu gần đây Cruzeiro vs Guarani

  • Cruzeiro thắng 5 thua 2 hòa 3 trong 10 trận gần nhất
  • Guarani thắng 7 thua 3 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Cruzeiro vs Guarani

Đang cập nhật

Dự đoán tỷ số bóng đá Cruzeiro vs Guarani: 4-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la luật bóng ném cơ bản ngay trên webiste của chúng tôi nhé

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."