Nhận định kết quả Santa Clara vs Oliveirense, 3h45 ngày 30/11

Nhận định kết quả Santa Clara vs Oliveirense, 3h45 ngày 30/11. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Santa Clara vs Oliveirense từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Santa Clara vs Oliveirense, 3h45 ngày 30/11

Santa Clara vẫn chưa có được điểm nào ở bảng đấu Cup của mình sau trận ra quân thua Leixoes với tỷ số 1-2. Thất bại đó cũng là trận đấu không có điểm đầu tiên tỉ lệ cược sau 4 trận chỉ hòa và thắng của Santa Clara gần đây (2 hòa 2 thắng).

Do bảng đấu chỉ lấy 1 đội nhất bảng đi tiếp vì thế Santa Clara cần phải nỗ lực rất nhiều khi mà đội đầu bảng đã có được 6 điểm, trong khi Santa Clara lại chưa có được điểm nào.

Trận đấu này Santa Clara được đánh giá cao hơn rất nhiều khi đối thủ – Oliveirense chỉ đển từ giải hạng 2 và cũng chưa có được chiến thắng nào sau 2 trận đấu vừa qua (1 hòa 1 thua).

Nhận định kết quả Santa Clara vs Oliveirense, 3h45 ngày 30/11

Tin tức bong da so dù cả Santa Clara và Oliveirense đều muốn buông giải này và chỉ tung cầu thủ B vào sân nhưng dẫu sao, Santa Clara cũng là chủ nhà và ở giải hàng đầu nên được đánh giá cao hơn. Các cầu thủ dự bị của Santa Clara cũng sẽ chơi quyết tâm để ghi điểm nên cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. Santa Clara cũng không ngại kiếm một chiến thắng vì có thêm 3 điểm cũng không ảnh hưởng đế cơ hội… bị loại của họ. Tuy nhiên, nếu đây là một kết quả hòa thì cũng chẳng có gì đáng phàn nàn

Trong khi Santa Clara đang chơi ở giải hàng đầu Bồ Đào Nha thì Oliveirense lại đang chơi tại giải hạng nhì quốc gia. Dù có không cùng đẳng cấp nhưng như phân tích ở trên thì mục tiêu của hai đội cùng như nhau: lo trụ hạng. Do đó với sân chơi vô thưởng, vô phạt như Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha thì cả hai đội chẳng hề hứng thú chút nào.

Đội hình dự kiến Santa Clara vs Oliveirense

Santa Clara: Almeida, Andrezinho, Diogo Calila, Gabriel Batista, Gonzalez, Matheus Babi, Paulo Eduardo, Quintilla, Rildo, Valente, Victor Bobsin.

Oliveirense: Da Rocha Borges, Duarte, Freitas, Graca Rodrigues, Ibrahima, Kazu, Lessinho, Maga, Marques, Michel, Silva.

Dự đoán tỷ số trận đấu Santa Clara 2-0 Oliveirense