Nhận định kqbd Venados vs Tepatitlan ngày 24/03

Nhận định kqbd Venados vs Tepatitlan ngày 24/03. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Venados vs Tepatitlan từ các chuyên gia hàng đầu với thoitrangxuatkhau.info

Nhận định kqbd Venados vs Tepatitlan ngày 24/03

Sau khởi đầu không máy suôn sẻ Venados đã tìm lại được phong độ của mình với 5 trận bất bại liên tiếp gần đây (3 thắng 2 hòa). Sau 11 vòng đấu đầu tiên Venados có 4 chiến thắng 4 hòa 3 thua, đang được 17 điểm và tạm xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Venados thi đấu 5 trận và chưa để thua trận đấu nào (3 thắng 2 hòa). Và ở trận đấu nào Venados cũng ghi được bàn thắng, theo thống kê thì họ có được 8 pha lập công và để thủng lưới 5 lần. Tham khảo, bxh mxc hôm nay chính xác.

Trong khi đó Tepatitlan lại đang chơi quá tệ trong những chuyến hành quân xa nhà. Đã có 6 trận liên tiếp Tepatitlan thi đấu tại sân khách đều kết thúc mà không thể giành chiến thắng. Đáng nói rằng có đến 5 trận trong đó khép lại với thất bại dành cho Tepatitlan. Vừa qua khi làm khách của Leones Negros, Equipo del Pueblo bị đối thủ đánh bại 2-1. Bên cạnh đó chiến thắng gần nhất tại sân khách của họ cách đây 4 tháng.

Nhận định kqbd Venados vs Tepatitlan ngày 24/03

Xét riêng thị trường handicap, Venados đang là sự lựa chọn đáng tin cậy hơn dành cho người hâm mộ. Bdkq tt 5 trận liên tiếp Venados thi đấu đều vượt qua được rào cản handicap. Ngược lại Tepatitlan đã để thua tới 7/10 tỷ lệ Châu Á gần nhất. Khi phải đá sân khách, Tepatitlan gục ngã 4 lần trước ải handicap. Do đó giới chuyên môn tin vào kết quả thắng dành cho chủ nhà Venados.

Xét riêng thị trường handicap, Venados đang là sự lựa chọn đáng tin cậy hơn dành cho người hâm mộ. 5 trận liên tiếp Venados thi đấu đều vượt qua được rào cản handicap. Ngược lại Tepatitlan đã để thua tới 7/10 tỷ lệ Châu Á gần nhất. Khi phải đá sân khách, Tepatitlan gục ngã 4 lần trước ải handicap. Do đó giới chuyên môn tin vào kết quả thắng dành cho chủ nhà Venados.

Đội hình dự kiến Venados vs Tepatitlan

  • Venados: Ramírez, Luna, Noya, Martínez, González, Fernández, López, Lora, Pérez, Herrera, Micolta.
  • Tepatitlan: Gudiño, Castañeda, Villanueva, Juárez, Pastrana, Madueña, Medina, Robles, Tecpanécatl, Angulo, Mañón.

Dự đoán kết quả Venados vs Tepatitlan: 2-0

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."