Nhận định Nữ Haiti vs Nữ Đan Mạch, 18h00 ngày 1/8

Nhận định bóng đá Nữ Haiti vs Nữ Đan Mạch, 18h00 ngày 1/8, Cơ hội đi tiếp của họ là khá sáng khi đối thủ của họ cũng chỉ là Nữ Haiti đã hết mục tiêu.

Nhận định Nữ Haiti vs Nữ Đan Mạch

Chia sẻ từ bóng đá số Nữ Haiti bước vào vòng chung kết World Cup nữ 2023 với tâm thế của đội bóng lần đầu tiên tham dự. Mặt khác, họ không có được sự đầu tư về tài chính từ liên đoàn bóng đá nước nhà và khó có thể yêu cầu họ sẽ làm nên chuyện ở mùa giải năm nay.

Các trận đã qua tại bảng D World Cup 2023 đều kết thúc với cùng một tỷ số sít sao: 1-0. Chính vì thế mà về mặt lý thuyết, nữ Haiti vẫn còn cơ hội vượt qua vòng bảng World Cup 2023 dù chưa kiếm được một điểm số nào qua 2 trận đầu tiên.

Nhận định Nữ Haiti vs Nữ Đan Mạch, 18h00 ngày 1/8
Nhận định Nữ Haiti vs Nữ Đan Mạch, 18h00 ngày 1/8

Bên kia sân, nữ Đan Mạch bước vào trận đấu cuối cùng với nhiệm vụ phải thắng để có thể bảo vệ vị trí thứ 2. Theo đó, họ đang đứng ở vị trí thứ 2 với chỉ 3 điểm và chỉ hơn đội xếp sau nữ Trung Quốc hiệu số bàn thắng. Về cơ bản, nữ Haiti vẫn còn có hội đi tiếp song trước đối thủ mạnh hơn về đẳng cấp lãn chất lượng đội hình là nữ Đan Mạch, đại diện của khu vực Concacaf không phải đội bóng có thể tin tưởng.

Tuy nhiên được rơi vào một bảng đấu được đánh giá là khá nhẹ nhàng giúp cho họ hoàn toàn sáng cửa trong việc đi tiếp. Nữ Haiti không phải là một đội bóng quá mạnh nên Nữ Đan Mạch có thể hướng tới 3 điểm để có thể đi tiếp ở giải đấu năm nay.

Trên sàn giao dịch, Nữ Đan Mạch được xếp chiếu trên chấp Ty le keo 0:1 1/2. Cần biết rằng nữ Haiti có phong độ toàn thua 6 trận đấu vừa qua nhưng nếu dựa theo tỷ lệ kèo, họ là cái tên đáng tin khi thắng 3, hòa 1 và thua đúng 1 kèo ở 5 trận đấu vừa qua. Trong khi đó, nữ Đan Mạch không phải địa chỉ đáng tin khi thua kèo 5/8 trận đấu mới nhất có áp cược.

Đội hình dự kiến Nữ Haiti vs Nữ Đan Mạch

– Nữ Haiti: Theus; Petit-Frere, Joseph, K.Louis, Mathurin; Moryl, Pierre-Louis; Mondesir, Jeudy, B.Louis; Borgella.

– Nữ Đan Mạch: Christensen; Sevecke, Ballisager, Boye, Veje; Hasbo, Holmgaard; Thomsen, Kuhl, Madsen; Harder.

Dự đoán tỉ số: Nữ Haiti 0-1 Nữ Đan Mạch

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."