Nhận định Sanfrecce Hiroshima vs Chiangrai Utd, 17h ngày 19/2

Nhận định Sanfrecce Hiroshima vs Chiangrai Utd, 17h ngày 19/2 trong khuôn khổ vòng play-off giải bóng đá AFC Champions League.

Nhận định Sanfrecce Hiroshima vs Chiangrai Utd

Nhận định Sanfrecce Hiroshima vs Chiangrai Utd

Sanfrecce Hiroshima dù toàn thắng 3 trận gần đây nhưng đó chỉ là giao hữu, không phải thước đo chính xác cho thực lực của họ. Mà thực tế trước khi thắng 3 trận đó, Hiroshima từng thua 1 CLB khác của Thái Lan là Chonburi FC với kết quả bóng đá 1-2.

Cho đến thời điểm đầu giờ sáng nay (19/02), sàn châu Á vẫn chưa xuất hiện tỉ lệ cược bóng đá của trận cầu này nhưng từ châu Âu, giới chuyên môn đã có những đánh giá của riêng mình. Theo đó thì Sanfrecce Hiroshima sẽ có tỷ lệ chấp vào khoảng 1 1/4. Đây cũng là điều không khó hiểu bởi dù sao thì Sanfrecce Hiroshima cũng đến từ nền bóng đá và giải đấu phát triển hơn, và họ lại có yếu tố sân nhà trong cuộc chiến này.

Với những gì đôi bên đã thể hiện và qua cách nhìn nhận của các cổng game châu Âu, người viết tin rằng Sanfrecce Hiroshima sẽ gặp khó khăn trong cuộc chiến này, có thể họ vẫn sẽ giành vé đi tiếp nhưng tối đa cũng chỉ thắng sát nút. Nên tin vào khách và một cuộc chiến cởi mở bởi đôi bên đều cho thấy khả năng tấn công khá tốt thời gian gần đây.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Chiangrai Utd (+1 1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-1
THAM KHẢO: Tài cả trận

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."