Nhận định Singapore vs Tajikistan, 18h30 ngày 8/9

Nhận định bóng đá Singapore vs Tajikistan, 18h30 ngày 8/9. Ở khu vực Đông Nam Á thì đội tuyển của đảo quốc sư tử không còn nằm trong nhóm mạnh, chỉ ở mức trung bình. 

Nhận định Singapore vs Tajikistan

Singapore đang có phong độ khá ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây khi họ mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại trong 10 trận gần nhất. Mặc dù vậy, đối thủ của đội bóng đến từ Đảo quốc sư tử chỉ là các đội tuyển hạng trung bình yếu ở khu vực châu Á và châu Đại dương.

Ở AFF Cup cuối năm 2022 vừa rồi họ để thua đậm Malaysia tỷ số bóng đá hôm nay 1-4 rồi bị loại. Trước đó ở lượt trận cuối cùng vòng bảng họ cầm hoà Việt Nam 0-0 và tưởng đó là cả bầu trời. Nhưng rất tiếc khi đó ĐT của chúng ta chỉ ra sân với đội hình phụ, rốt cuộc chỉ là miệng giếng mà thôi.

Nhận định Singapore vs Tajikistan, 18h30 ngày 8/9
Nhận định Singapore vs Tajikistan, 18h30 ngày 8/9

Ở phía đối diện, Tajikistan đang trải qua chuỗi phong độ khá tệ hại. Đội bóng này vừa bị loại ngay từ vòng bảng tại Cúp vô địch Trung Á. Đã 7 trận liên tiếp đã qua, Tajikistan không thể tìm được một chiến thắng. Thắng lợi gần nhất của Tajikistan đã diễn ra cách đây 1 năm khi họ đánh bại đối thủ đến từ khu vực CONCACAF là Trinidad Tobago.

Chỉ cách đây hơn 2 tháng thôi Tajikistan vừa tham gia Cup các Quốc gia Trung Á và có kết quả bóng đá trực tuyến khá tốt. Thua Uzbekistan thì tất nhiên rồi, nhưng trước đó họ cầm hoà được cả 2 đối thủ khác cũng rất mạnh là Oman và Turkmenistan. Nhiêu đó thôi là đủ để biết trình độ của Tajikistan nằm ở đâu, ít nhất là so với Singapore.

O/U trận này cổng game đưa ra ở mức 2 1/4, dù điểm ăn ở cửa tài thấp thì cột mốc như vậy vẫn khó mang đến hy vọng về sự cởi mở. Singapore gặp vấn đề trên mặt trận tấn công. 3/4 trận gần đây của Singapore đều có không quá 2 bàn. Điều tương tự cũng xuất hiện ở 6/7 trận giao hữu mới nhất của Tajikistan.

Dự đoán tỷ số: Singapore 1-0 Tajikistan

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."