Nhận định trận Gjilani vs Progres Niederkorn, 1h ngày 21/7

Nhận định trận Gjilani vs Progres Niederkorn, 1h ngày 21/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Gjilani đấu với Progres Niederkorn từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Nhận định trận Gjilani vs Progres Niederkorn, 1h ngày 21/7

Gjilani không thua trên sân khách cách đây một tuần ở lượt đi vòng loại thứ nhất Conference League là kết quả đáng khích lệ. Tuy vậy, để kỳ vọng quá lớn vào đại diện Kosovo thì cũng khó. Thậm chí Gjilani còn chẳng phải đội bóng hàng đầu Kosovo và đây là mùa thứ 3 họ được thi thố tài năng ở trời Âu. Trước đó hành trang của Gjilani là vẻn vẹn 4 trận đấu tại sân chơi châu lục.

Bởi vậy, việc Gjilani không thua trên sân khách cách đây một tuần ở lượt đi vòng loại thứ nhất Conference League là đáng khích lệ. Như vậy, kết quả bóng đá một thắng lợi ở lượt về là đủ giúp Gjilani đi tiếp. Chỉ có điều tuy mang tiếng được chơi tại “sân nhà” nhưng thực tế Gjilani phải chọn một sân khác (cũng tại Kosovo) làm địa điểm tiếp đón Progres Niederkorn vì sào huyệt của họ không đáp ứng được các tiêu chuẩn mà UEFA đặt ra.

Nhận định trận Gjilani vs Progres Niederkorn, 1h ngày 21/7

Vì thế, ưu thế sân bãi phôi phai ít nhiều. May cho Gjilani là đối thủ Progres Niederkorn không mấy đáng ngại. Ngoài kết quả lượt đi là minh chứng cho sức mạnh của đội bóng này thì bản thân Progres Niederkorn cũng chỉ là một CLB hạng trung ở Luxembourg, quốc gia chưa bao giờ được đánh giá cao trong làng túc cầu giáo châu Âu.

Trận hòa ở trận lượt đi dù không phải kết quả tốt nhưng cũng nối dài mạch bất bại của Progres Niederkorn lên con số 5. Trên sân khách đội bóng này cũng thắng kèo bóng đá hôm nay 3/4 trận mới nhất. Vì vậy nếu họ đánh bại Gjilani thì cũng không phải điều gì quá bất ngờ.

Đội hình dự kiến Gjilani vs Progres Niederkorn:

Gjilani : Ahumada; Munoz, Labrin, Bosso, Cereceda; Juarez, Diaz; Rios, Sepulveda, Fuentes; Sosa

Progres Niederkorn: Perez; Abascia, Caroca, Guerrero; Cordova, Rivera, Leiva, Reyes, Rebolledo; Vilches, Rubio

Dự đoán tỷ số: Gjilani 0-1 Progres Niederkorn

"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."