Nhìn muốn nổ mắt với hình ảnh giường chiếu của cặp đôi ‘tiểu học’ trên mạng

Những hình ảnh ôm ấp, thân mật trên giường của cặp đôi mặt mũi “non choẹt” như học sinh tiểu học khiến dân mạng không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây, cư dân mạng đã trải qua một phen sốc nặng khi chứng kiến những hình ảnh giường chiếu của một cặp đôi được cho là học sinh tiểu học.

Loạt hình ảnh “giường chiếu” của một cặp đôi được cho là học sinh cấp 1, cấp 2 đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Quả thực, nếu chỉ nhìn ảnh, không ít người có thể nghĩ rằng đây chỉ là những cô, cậu học sinh chưa vị thành niên. Tuy vậy, cặp đôi này không ngần ngại có những hành động thân mật không phù hợp với lứa tuổi, chụp ảnh đăng tải lên trang mạng xã hội.

Những hình ảnh thân mật, âu yếu đậm chất “giường chiếu”

 

Hành động ôm ấp, thân mật đi quá giới hạn của cặp đôi trong căn phòng giống nhà nghỉ bị dân mạng chỉ trích.

 

Cặp đôi trẻ cùng nằm trên chiếc giường với bối cảnh không khác gì nhà nghỉ và chụp ảnh quấn quít mặn nồng cùng nhau.

 

Chân dung cặp đôi mặt búng ra sữa chụp ảnh mang tính chất “giường chiếu” khoe lên mạng xã hội.

Loạt ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bình luận từ dân mạng.

“Không ngờ các cháu lớn nhanh thế, mặt non thế kia mà đã khoe chuyện yêu đương lên mạng xã hội. Đây là hệ quả của việc bắt chước người lớn, phim ảnh tình cảm, hành động phủ sóng rộng quá ảnh hưởng đến tâm lý các cháu”.

“Giờ lên mạng xã hội toàn thấy các cháu nhỏ khoe chuyện yêu đương, kinh nghiệm giường chiếu mà choáng. Thời mình trước đây nắm tay bạn nam cũng không dám chứ nói gì hôn hít, lôi nhau vào nhà nghỉ như thế này.”

"Dữ liệu dự đoán lô chỉ được đề xuất làm tài liệu tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi và hãy nhớ rằng đề là hoạt động không được phép. Hãy chỉ tham gia vào lô tô được quốc gia tổ chức để có sự vui vẻ và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."