Học ngay những mánh khóe để tránh mặc đồ hớ hênh của các Sao

Mùa hè mặc váy mát mẻ rất dễ hớ hênh vì thế bạn cần phải học những mánh khóe của  các người đẹp giải trí để  che chắn an toàn để tránh sự cố khoe da thịt phản cảm và giúp bạn vừa mặc đẹp hợp với thời tiết mà không bị hớ hênh.

 Càng ăn mặc mát mẻ, kiệm vải thì càng dễ hớ hênh. Một sự cố hớ hênh giữa chốn đông người không những khiến bạn “muối mặt” mà còn bị cho là người phụ nữ cẩu thả, kém tinh tế trong chuyện ăn mặc. Vì thế, là phụ nữ, phải biết cách giữ ý giữ tứ từ dáng đi, dáng ngồi cho tới cách che chắn để đảm bảo sự duyên dáng trước mắt người đối diện.
Các người đẹp trong giới showbiz là những người có quá nhiều kinh nghiệm  đối với sự cố lộ hàng. Những bí quyết tránh hớ hênh dưới đây của các người đẹp giải trí vô cùng hiệu quả mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần phải học hỏi.
Dùng tay che chắn ngực 
dùng tay che ngực để không bị lộ hàng
Việc các sao mặc áo khoét ngực để khoe hình thể của mình là chuyện bình thường nhưng nếu bạn tinh tế thì nên dùng bàn tay của mình che chắn mỗi khi cúi xuống hoặc quay ngang quay dọc để giữ không bị lộ vòng một quá đà nhất là với những người có vòng một khủng. Hoặc khi vòng 1 không quá lớn nhưng nếu cổ áo quá rộng thì bạn vẫn phải duyên dáng dùng tay giữ phần cổ mỗi khi cúi người xuống.
Tư thế ngồi khép nép
Khi mặc váy ngắn thì việc ngồi xuống ghế cũng phải thật duyên dáng. Bạn phải đứng lên ngồi xuống thật từ tốn, nhẹ nhàng và hai chân khép lại. Khi ngồi hai chân nên chồng chéo lên nhau càng nhiều càng tốt, phần thân trên giữ thẳng đứng. Ngoài ra, bạn cũng nên ngồi nhón mũi chân để chân trông dài hơn, thon hơn. Bạn không nên có dáng ngồi ” như đàn ông” trông như vậy rất vô duyên và phản cảm nếu bạn đang diện một chiếc váy ngắn.
Đặt 2 tay lên đùi
đặt 2 gtay lên đùi tránh lộ hàng

Người ngồi cách bạn khoảng 2m sẽ nhìn thấy phần trong nhạy cảm của bạn khi mặc váy ngắn. Với những người mặc váy ngồi trên cao thì không cần đến “mắt thần” thì người đối diện cũng sẽ soi thấy những thứ không muốn thấy.

Vì thế, khi ngồi xuốn, bạn cần đặt hai tay lên phần đùi, áp chặt hai tay lên đùi để giữ kín váy, không để lộ khoảng hở trước mắt người đối diện

Dùng vật dụng để lên váy

Khi tham dự các sự kiện, khi phải ngồi nói chuyện các người đẹp thường dùng một dụng cụ nào đó để lên váy của mình sao cho không bị lộ hàng có thể là chiếc gối hoặc cái áo

Mặc quần bảo hộ 

Khi diện váy ngắn, một phụ kiện không thể thiếu đó chính là quần bảo hộ bên trong. Kiểu quần này giống như quần chip đôi, có nhiệm vụ bảo vệ hình ảnh cho bạn những lúc chẳng may cúi người xuống quá đà hoặc bị gió thổi bay vạt váy.