Off-White trở thành thương hiệu có sức hút nhất vượt cả Gucci và Balenciaga

Thoitrangxuatkhau.info– Lần đầu tiên thương hiệu Off-White vươn lên dẫn đầu danh sách thương hiệu có sức hút lớn nhất toàn cầu theo báo cáo từ trang phân tích thời trang Lyst.

 Thương hiệu Off-White đã trở thành cái tên có sức hút toàn cầu lớn nhất trong quý 3/2018, vượt qua Balenciaga và Gucci. Kết quả này được đưa ra từ Lyst – trang mạng phân tích thời trang dựa trên số liệu tìm kiếm trên Google, chỉ số tương tác và mua bán trên mạng xã hội, mức độ đề cập trong vòng 3 tháng,để đánh giá mức độ tăng trưởng của lượng người theo dõi thương hiệu và đề cập sản phẩm.
Theo tin thời trang cập nhật, Thứ hạng của Off-White đã tăng 33 bậc so với cùng thời điểm năm ngoái với lượng tìm kiếm từ khách hàng tăng 14% trong quý vừa rồi. Kết quả này đến từ BST Nữ hoàng (Queen Collection) mới ra mắt hợp tác giữa Off-White và Nike thiết kế cho ngôi sao quần vợt Serena Williams tại giải Mỹ mở rộng, các dự án hợp tác và BST mang phong cách thể thao tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân – Hè 2019.
Off-White trở thành thương hiệu có sức hút nhất vượt cả Gucci và Balenciaga
Xếp ở vị trí thứ hai sau Off-White là Gucci, xuống một bậc so với năm ngoái nhưng vẫn rất thành công. Các vị trí tiếp nối là Balenciaga, Nike, Prada, Versace, Yeezy, Vetements, Fendi (nhờ vào sự hợp tác giữa Fendi và Fila) và Valentino (có trong danh sách nhờ BST couture đầy kịch tính).
Off-White đã trở thành nhãn hiệu thời trang đường phố đi tiên phong trong việc giới thiệu nền văn hóa này với cả thế giới và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người săn đón nhất. Tuy nhiên ít ai biết rằng Off-White đã rắt mắt bộ sưu tập đầu tiên từ năm 2014, được thiết kế bởi chính tay Virgil Abloh — hiện đang là giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của LV.

Những sản phẩm thời trang của Off-White thường được nhận biết qua ngôn ngữ thiết kế phá hủy và tái tạo với những đường kẻ chéo, dòng chữ in, logo trắng in nổi bật. Hiện tại Off-White đã đang và sẽ sản xuất đa dạng các sản phẩm thời trang để đáp ứng mọi khía cạnh mà giới trẻ cần để tạo nên cái “chất” riêng của mình trong từng bộ trang phục.

Không chỉ có các tín đồ thời trang streetwear, các fashionista mà còn có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, từ sao Việt cho đến sao Hàn đang thi nhau trưng diện đồ của hãng đủ để thấy cơn sốt đồ Off-White có sức lan tỏa mạnh mẽ như thế nào.

Thành công của thương hiệu Off-White đến từ sự hòa trộn giữa thời trang đường phố và thời trang cao cấp. Bên cạnh đó, thương hiệu rất biết cách nhận định thời gian xu thế. Hiện tại, mảng thời trang đường phố đóng góp 5% tăng trưởng cho các hãng thời trang cao cấp.