Sư kê Phúc Barcelona – Tay chơi gà nổi tiếng số 1 Việt Nam

Người chơi đá gà tại Việt Nam quả đã không xa lạ với các sàn thi đấu gà tại Campuchia, đặc biệt là các trận so cựa nảy lửa của các sư kê danh tiếng. Không thể không nhắc đến sư kê Phúc Barcelona với trận đá gà huyền thoại có giá trị đặt cược lên đến 5 tỷ đồng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về Phúc Barcelona này để cùng hiểu rõ hơn lý do vì sao anh lại có tiếng trong cộng đồng người đam mê đá gà đến như vậy nhé.

Sư kê Phúc Barcelona – Tay chơi gà nổi tiếng số 1 Việt Nam

Phúc Barcelona, hay còn gọi là Phúc Bình Dương, có tên thật là Trịnh Minh Phúc, biệt danh là “Vua Gà”. Lý do mà Phúc Bình Dương có biệt danh như vậy là bởi anh là một trong số những sư kê giàu thành tích nhất trong lĩnh vực đá gà. Có thể nói, Phúc Barcelona giống như  “KOL” trong giới đá gà peru cựa dao, với danh tiếng và tên tuổi của anh được chứng minh ở cả trong và ngoài nước.

Sư kê Phúc Barcelona - Tay chơi gà nổi tiếng số 1 Việt Nam

Phúc Bình Dương hiện đang nắm trong tay trại gà đá với số lượng chiến kê nổi bật, cũng như chất lượng vượt trội mà không phải ai cũng có. Trang trại của anh hiện có đến hàng trăm cá thể đa dạng mọi chủng loại. Đằng sau trại gà đá quy mô khủng như hôm nay là nhiều năm ìm hiểu và học hỏi cách nuôi dưỡng của anh Phúc Bình Dương. Cũng vì vậy mà anh đã trở thành sư kê cực kỳ lão luyện trong giới gà đá. 

Điều đặc biệt là trại gà của anh được chia một cách chuyên nghiệp thành nhiều khu, trong đó bao gồm khu tắm nắng, khu biệt dưỡng, khu gà con, khu gà mái, khu gà tơ… Với đầu óc của một tay chơi lâu năm, Phúc Bình Dương đã khéo léo chọn khu vực trại gà của mình ngay tại mặt đường lớn Bình Dương. Tuy hiện tại sư kê Phúc Barcelona không còn trực tiếp đảm nhận thực hiện các công việc chăm sóc gà nữa nhưng anh vẫn theo dõi rất kỹ công tác chăm sóc gà. 

Điều đặc biệt là trại gà của anh được chia một cách chuyên nghiệp

Những chiến kê có tiếng của anh Phúc Barcelona

Như đã đề cập ở trên, Phúc Bình Dương nổi danh với những chiến kê đá gà peru cựa dao khủng và đặc biệt là tại các trường gà của Campuchia, nổi bật là các chiến kê:

Gà xám lá trị giá 800 triệu của Phúc Bình Dương, chiến kê đang đắt giá top đầu hiện nay. Giống gà này của anh nổi tiếng với vẻ ngoài có đặc điểm, mạnh mẽ và vô cùng quý hiếm. 

Những chiến kê có tiếng của anh Phúc Barcelona

Ngoài ra, gà cú cũng là chủ gà nổi danh đã giúp làm nên tên tuổi của sư kê Phúc Barcelona. Chú gà này làm nên kỷ lục với những chuỗi trận thắng kéo dài. Kể cả đối với những người xem khó tính nhất, Gà Cú có thể tung ra những đòn tấn công mãn nhãn giúp anh chinh phục rất nhiều giải đấu lớn nhỏ và mang về những chiếc cúp danh giá.

Bên cạnh hai kê chiến siêu chất lượng mà anh Phúc Bình Dương có được, đại gia này còn rất nhiều siêu phẩm khủng khác có giá trị từ vài chục đến vài trăm triệu. Anh thuê người huấn luyện thường xuyên, cho các “cỗ máy” của mình tập chọi liên tục, nhờ vậy mà dù Phúc Bình Dương có đưa kê của mình đi đấu lần đầu thì có thể dễ dàng ẵm giải thưởng về.

>>> Xem thêm đá gà tại: https://daga88.live/

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về sư kê Phúc Barcelona – tay chơi gà nổi tiếng số 1 Việt Nam cùng với trại gà nổi tiếng và quy mô của anh. Hy vọng những thông tin này sẽ niềm cảm hứng cho các bạn trong lĩnh vực đá gà.