Thiếu nữ uống rượu say xỉn bị bạn bè tụt quần lôi ra đường chụp ảnh đăng lên mạng

Lợi dụng lúc cô gái say rượu trong tiệc tất niên, đám bạn của cô gái này đã hùa nhau lột quần áo của cô. Thậm chí còn kéo cô gái ra đường nằm để chụp ảnh đăng tải mạng xã hội.

Tiệc tất niên say xỉn, cũng xảy ra không ít tình huống, trò đùa phản cảm khiến nhiều người bức xúc, tương tự như vụ việc một cô gái trẻ ở Trung Quốc uống say bị nhóm bạn lôi ra đường lột quần, chụp ảnh đăng tải trên mạng xã hội ngày qua.

Thế nhưng thay vì được đưa về nhà thì nhóm bạn của cô gái này lại lợi dụng lúc cô say xỉn, lột sạch quần cô để chụp những bức ảnh biến thái, rất phản cảm.

Được biết, cô gái trẻ này có một buổi họp mặt với bạn bè trong quán bar. Vì uống nhiều rượu nên cô đã say ngất, không nhận thức được điều gì xung quanh.

Nam thanh niên trong nhóm bạn này còn công khai đăng những tấm hình lên mạng xã hội với lời lẽ trêu đùa hết sức dung tục

Những hình ảnh phản cảm này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô gái là nạn nhân của vụ việc này

 

Những bức ảnh của cô gái được đăng lên mạng

Đa phần đều chỉ trích nhóm người trêu đùa quá đà, không giúp đỡ mà ngược lại còn gây hại cho bạn gái mình. Quả đúng như dân mạng thường nói “vui thôi, đừng vui quá!”. Hơn nữa, việc lột đồ người khác chụp hình công khai như vậy có thể được coi là phạm pháp, bôi nhọ danh dự và nhân phẩm.

Cư dân mạng rất bức xúc về những bức hình này

Dù đúng hay sai thì bên cạnh đó cũng có những ý kiến bình luận quan điểm nữ giới không nên uống rượu bia đến mức say xỉn không kiểm soát được ý thức như vậy.

"Dữ liệu dự đoán lô chỉ được đề xuất làm tài liệu tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia trò chơi và hãy nhớ rằng đề là hoạt động không được phép. Hãy chỉ tham gia vào lô tô được quốc gia tổ chức để có sự vui vẻ và đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."