Thời trang thu hút của chị em Kim Kardashian tại lễ trao giải thời trang

Kim Kardashian không chỉ xuất hiện xinh đẹp, trang mới của Kendall Jenner cũng bình luận trong kỳ nghỉ lễ trao giải Thời trang 2018.

trang của chị em Kim Kardashian

Dark date 4/6, thời điểm tốt nhất của CFDA 2018 được diễn ra tại thành phố New York với sự tham dự của người mẫu nổi tiếng và ngôi sao nổi tiếng. Giải thưởng này của giải Oscar về thời trang của trang web của trang web của người Mỹ và swarovski. Đây là lần đầu tiên 17 giải thưởng được diễn xuất.

thời trang thu hút của chị em Kim Kardashian

Trong buổi hòa nhạc, Kim Kardashian xuất hiện lẫy lẫy với Hy Lạp Hy Lạp phong cách, cô gái nhận được phần thưởng phong cách trang của tương lai của thời đại

page of Kim Kardashian

Trong trường hợp của CFDA năm, Kim Kardashian không tham chiếu một trong một trong một trong một trong một trong một trong một trong một trong một trong một trong một trong một trong các bạn có Kourtney Kardashian và em gái Kendall Jenner. Sản phẩm Super sample sinh năm 1995 với phong cách kiểu dáng nhưng vẫn đến. Kendall Jenner sẽ làm cho các gói sau đây của chiều dài của chiều dài.

the page help Kendall Jenner from the length

Trong số lượng chị em, Kendall Jenner là người dùng nhiều nhất, là cô gái tuyệt vời nhất trong mẫu. Hiển thị tại, Kendall Jenner làm giá trị mẫu gia đình, là nhiều tham gia hiển thị.