Tin Arsenal 18/3: Bernd Leno tiết lộ tương lai tiền đạo Aubameyang

Tin Arsenal 18/3: Bernd Leno tiết lộ tương lai tiền đạo Aubameyang; Nhá hàng áo đấu mới, Arsenal bị chê bai tơi bời; Gundogan chia sẻ thật lòng về nhân phẩm của Arteta.

Bernd Leno tiết lộ tương lai tiền đạo Aubameyang

Khi được hỏi liệu Arsenal sẽ ký hợp đồng với cầu thủ nào ở Hè năm nay, Leno khẳng định: “Tôi không biết, đó là kế hoạch của HLV và BLĐ. Kế hoạch mua sắm phụ thuộc vào việc ai sẽ ở lại và ai sẽ ra đi. Tất nhiên, chúng tôi muốn giữ chân những cầu thủ quan trọng nhất”.

“Về trường hợp của Aubameyang, anh ấy là một cầu thủ có  kqbd trực tuyến tốt. Tuy nhiên, tôi không biết anh ấy sẽ quyết định ký hợp đồng mới hay sẽ ra đi. Nếu anh ấy rời đi, dĩ nhiên chúng tôi sẽ có một tiền đạo mới. Tuy nhiên, tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại”.

Tin Arsenal 18/3: Bernd Leno tiết lộ tương lai tiền đạo Aubameyang

Nhá hàng áo đấu mới, Arsenal bị chê bai tơi bời

Ngay sau khi được nhá hàng để chuẩn bị cho lịch bóng đá ngoại hạng anh mùa tới, chiếc áo đấu tội nghiệp này đã bị nhiều cô đổng viên Arsenal chê bai thậm tế, thậm chí được tặng cho không ít “mỹ từ” nặng nề khi nhận xét như “kinh tởm” hay “thảm họa”.

“Quá kinh tởm và thảm họa, như thể chúng ta quay lại sử dụng áo của Puma vậy.”

“Những hình tam giác lạ lẫm và chả ăn nhập gì trông chẳng khác một phần công trường.”

“Ba sọc thừa thãi và vô nghĩa trên vai áo, thật đáng thất vọng.”

Gundogan chia sẻ thật lòng về nhân phẩm của Arteta

Gundogan từng có quãng thời gian tập luyện và thi đấu dưới sự chỉ bảo của Arteta tại Man City. Phát biểu về ông thầy cũ trên báo thể thao, cựu sao Borussia Dortmund cho biết:

“Arteta thực sự là một người đàn ông. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt trong khoảng thời gian tại Man City. Ông ấy là con người đồng cảm, làm việc cật lực, chu đáo, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Ông ấy có đầy đủ những tố chất của một HLV hàng đầu”.

“Tôi tin rằng Arsenal sẽ thành công với Arteta trên băng ghế chỉ đạo. Vấn đề hiện tại của họ là kiên nhẫn, bởi ông ấy sẽ không thể thay đổi mọi chuyện ngay lập tức”.