Tin Barca 19/10: Barcelona gặp khó vụ gia hạn hợp đồng với Fati

Barcelona gặp khó vụ gia hạn hợp đồng với Fati; Coutinho hứa ‘lột xác’ sau khi giải cơn đại hạn ở Barca là những tin thể thao có trong tin Barca 19/10.

Barcelona gặp khó vụ gia hạn hợp đồng với Fati

Theo El Nacional cho biết, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Barcelona và Fati đang gặp bế tắc. Cả hai bên đều chưa thể đồng ý với điều kiện của nhau.

Được biết, Barcelona muốn ký hợp đồng dài hạn với Fati nhưng do tình hình CLB khó khăn nên cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ muốn ký hợp đồng thời hạn 2 năm.

Bên cạnh đó, Fati cũng không muốn điều khoản phá vỡ hợp đồng của mình với Barcelona có giá trị quá lớn. Theo báo chí Tây Ban Nha đồn đoán, con số ước tính là 1 tỷ euro.

Tin Barca 19/10: Barcelona gặp khó vụ gia hạn hợp đồng với Fati

Coutinho hứa ‘lột xác’ sau khi giải cơn đại hạn ở Barca

Philippe Coutinho tỏ ra rất hào hứng sau khi ghi bàn vào lưới Valencia để giành chiến thắng cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay, qua đó chấm dứt cơn hạn hán kéo dài 11 tháng ở Barca. Chia sẻ trên BarcaTV, Coutinho cho hay: ““Sau một thời gian dài, việc ghi được bàn thắng là một cảm giác tuyệt vời. Bên cạnh đó, đội bóng giành chiến thắng là điều quan trọng nhất. Tất cả đều biết tôi đã gặp khó khăn như thế nào và những gì tôi phải chịu đựng kể từ khi tôi đến đây. Nhưng hiện tại tôi đang khao khát hơn bao giờ hết. Những khó khăn đó chỉ như một vết sẹo giúp tôi mạnh mẽ hơn.

Tôi muốn thành công và trở thành một Coutinho tốt nhất có thể. Tôi thực sự rất muốn ghi bàn sau nhiều tháng và tôi hạnh phúc với những gì mình đã làm. Đây mới chỉ là bắt đầu thôi. Tôi sẽ cố gắng cải thiện và mang lại những gì tốt nhất cho CLB”.

Cựu chủ tịch Barcelona đổ lỗi cho người khác về sai lầm chuyển nhượng

Năm 2017, Barcelona kích nổ bom tấn mang tên Ousmane Dembele từ Dortmund. Thực tế khi đó, họ đã có thể mang về Kylian Mbappe. Tình hình hiện tại thì ai cũng biết. Trong khi Dembele chấn thương liên miên và có kết quả bóng đá trực tuyến không tốt thì Mbappe vẫn ngày càng phát triển để trở thành một trong những cầu thủ tấn công nguy hiểm bậc nhất châu Âu hiện tại.

Người đóng vai trò trực tiếp trong việc hoàn thành thương vụ kể trên chính là cựu chủ tịch – Josep Bartomeu. Tuy nhiên, ông này vừa có những phát biểu nhằm chối bỏ trách nhiệm. Ông nói: “Bản hợp đồng của Mbappe đã được bàn nhưng các HLV thích Dembele hơn. Một số vụ chuyển nhượng chưa đáp ứng được yêu cầu nhưng đó là điều bình thường trong bóng đá”.