Tin bóng đá Anh ngày 16/7: Mahrez đồng ý tới Saudi Arabia chơi bóng

Tin bóng đá Anh ngày 16/7: Mahrez đồng ý tới Saudi Arabia chơi bóng, Maguire quyết bám trụ tại MU, Declan Rice tiết lộ lí do gia nhập Arsenal hè này… là những tin tức về kết quả bóng đá anh mới nhất hôm nay.

Mahrez đồng ý tới Saudi Arabia chơi bóng

Sau cú ăn ba lịch sử ở mùa giải 2022/23, hàng loạt ngôi sao Man City quyết định ra đi trên đỉnh vinh quang để tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp. Sau Gundogan, Mahrez là ngôi sao tiếp theo có thể ra đi.

Trong thời gian qua, cầu thủ người Algerie được Al Ahli theo đuổi gắt gao. Theo thông tin bóng đá mới nhất, tiền vệ sinh năm 1991 đã đạt thỏa thuận chuyển tới Saudi Arabia thi đấu.

Tại đội bóng mới, Mahrez sẽ nhận được mức lương 25 triệu Euro mỗi mùa. Al Ahli cũng chuẩn bị đưa ra lời đề nghị 30 triệu Bảng để thuyết phục Man City bán tiền vệ số 26 hè này.

Maguire quyết bám trụ tại MU

Harry Maguire nằm trong danh sách thanh lý của MU hè này. Quỷ Đỏ muốn bán anh với giá 40 triệu Bảng để có thêm ngân sách chuyển nhượng, tránh vi phạm luật công bằng tài chính.

Mới đây, West Ham dành sự quan tâm cho Maguire. Sau khi bán được Declan Rice, họ đang dư giả ngân sách và sẵn sàng đáp ứng mức giá MU đưa ra. Song, tờ Daily Mail cho hay Maguire không muốn rời MU. Anh quyết ở lại để chiến đấu đi tìm lại vị trí đá chính mùa tới.

Anh em đừng quên cập nhật thêm các thông tin về kqbd tbn tại website của chúng tôi để sớm nhận biết được những tin tức mới nhất nhé.

Tin bóng đá Anh ngày 16/7: Declan Rice tiết lộ lí do gia nhập Arsenal hè này

Tin bóng đá Anh ngày 16/7: Declan Rice tiết lộ lí do gia nhập Arsenal hè này

Theo Independent, gia nhập sân Emirates, Declan Rice từ mức lương khiêm tốn 3 triệu bảng/năm ở West Ham, nhảy vọt lên thành 13 triệu bảng/năm. Chia sẻ về việc lựa chọn Pháo thủ, Declan Rice cho biết HLV Mikel Arteta là người đóng vai trò quan trọng khi cùng lúc Man City vừa giành cú ăn ba cũng muốn có anh.

“Cách ông ấy làm việc với các cầu thủ của mình, không chỉ với tư cách một HLV mà Mikel Arteta còn cho thấy rất tâm lý, đối xử tốt với họ. Rồi cách ông cải thiện các cầu thủ… Ông ấy đóng vai trò quan trọng vì sao tôi đến đây.

HLV Mikel Arteta sẽ khai thác được hết các tiềm năng của tôi. Tôi biết bản thân mình có thể phát triển đến những cấp độ cao hơn và ông ấy sẽ giúp tôi đạt được điều đó”.

Declan Rice cũng thể hiện tham vọng và niềm tin cùng Arsenal chinh phục các danh hiệu.