Tin bóng đá sáng 22/6: Jurgen Klopp vượt Pep Guardiola ở NHA

Tin bóng đá: Thảo luận về tác động của Klopp với bóng đá Anh Stan Collymore cho rằng Jurgen Klopp vượt Pep Guardiola với bóng đá Anh. Zidane nổi điên khi Real Madrid bị nói thắng nhờ trọng tài.

Jurgen Klopp vượt Pep Guardiola ở NHA

Jurgen Klopp được đánh giá có ảnh hưởng đến bóng đá Anh hơn Pep Guardiola

Jurgen Klopp vượt Pep Guardiola ở Premier League

Thảo luận về tác động của Klopp với bóng đá Anh, cựu danh thủ Stan Collymore nêu quan điểm trên tờ Mirror, cho rằng HLV người Đức có tác động mạnh mẽ hơn so với Pep Guardiola.

Lý do được đưa ra: “Trước khi Pep Guardiola đến Etihad, Man City đã có dự án được thực hiện trong 4, 5 hoặc 6 năm rồi, trong khi Jurgen Klopp gần như xắn tay vào làm từ đầu tại Anfield.

Tôi biết một số người sẽ chỉ vào 2 hợp đồng lớn của Liverpool dưới thời Klopp là Van Dijk (75 triệu bảng) và Alisson (56 triệu bảng) nhưng nhiều đội đã bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều mà không thu được thành quả như Klopp đang tận hưởng.

Về danh hiệu thì Mourinho hơn Jurgen Klopp nhưng Chelsea đã phá vỡ tài ngân sách khi nhà cầm quân người Bồ đến lần đầu tiên.

Còn với Liverpool giành được Premier League với con số chi như vậy cho thấy Jurgen Klopp là một HLV đặc biệt và Liverpool là một đội bóng đặc biệt”.

Harry Kane xem xét rời Tottenham

Đội trưởng Harry Kane xem xét rời Tottenham vào cuối mùa giải, đó là theo chuyên gia Paul Merson của Sky Sports.

“Harry Kane chắc chắn không phù hợp. Ở trận gặp MU, Tottenham hầu như chỉ chơi với 10 người. Tôi không thể nhớ anh ấy chạm bóng được bao nhiều lần trong trận đấu.

Tôi nghĩ, Harry Kane sẽ suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của mình vào cuối mùa. Tôi không nhìn thấy Harry Kane có thể ghi kết quả bóng đá trực tuyến được 35-30 bàn mùa tới theo cách mà Mourinho muốn chơi”.

Zidane nổi điên khi Real Madrid bị nói thắng nhờ trọng tài

Zinedine Zidane tỏ ra bực bội sau trận: “Điều làm tôi khó chịu là mọi người chỉ nói về một điều duy nhất: trọng tài. Chúng tôi đã thắng và đó là một chiến thắng xứng đáng.

Rõ ràng là quả penalty cho tình huống Vinicius Junior bị phạm lỗi. Còn pha lập công của Kazim Benzema, tôi được cho biết là bóng chạm vai của cậu ấy.

Xem nhiều hơn kết quả giải League 1 tại Kết quả bóng đá pháp để được cập thông tin nhanh nhất nhé.

Quyết định là ở trọng tài và tôi không tham gia. Trọng tài làm công việc của ông ấy và tôi phải tôn trọng điều đó”.

Nói về cuộc đua La Liga khi Real Madrid lấy ngôi đầu bảng từ tay Barca và còn 8 vòng đấu nữa: “Chúng tôi vẫn chưa giành gì cả. Ba trận 9 điểm và chúng tôi biết sẽ còn khó khăn cho đến cuối cùng”.