Tin Juventus 2/12: HLV Max Allegri quyết không rời ghế nóng

Tin bóng đá Juventus 2/12: Tương lai của vị huấn luyện viên Max Allegri bị đặt dấu hỏi sau khi thượng tầng của CLB Juventus có biến.

HLV Max Allegri quyết không rời ghế nóng

Hôm 28/11, toàn bộ lãnh đạo Juventus từ chức. Chủ tịch Andrea Agnelli và phó chủ tịch Pavel Nedved đều chính thức rời Juventus.

Việc từ chức tập thể xảy ra sau khi báo cáo tài chính của Juventus bị các công tố viên và cơ quan quản lý thị trường Ý tìm ra điểm bất thường trong sổ sách và mở cuộc điều tra. Họ cáo buộc phía Juventus có sự sai phạm.

Thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát năm 2020, các cầu thủ và HLV Maurizio Sarri đã đồng ý giảm lương để giúp đỡ câu lạc bộ. Tuy nhiên, báo cáo tài chính của “Bà đầm già” lại xuất hiện điểm bất thường.

Với những xáo trộn nhất định, tương lai của HLV Max Allegri cũng bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, John Elkann, Tổng giám đốc điều hành của công ty cổ phần Exor (công ty mẹ của Juventus), khẳng định rằng Allegri vẫn tiếp tục ở lại.

Tin Juventus 2/12: HLV Max Allegri quyết không rời ghế nóng

Ông Elkann khẳng định: “Allegri là một phần quan trọng trong dự án của Juventus và chúng tôi tin tưởng anh ấy sẽ giúp đội giành chiến thắng một lần nữa.”

Juventus cho biết họ sẽ triệu tập cuộc họp cổ đông vào ngày 18/1 để bổ nhiệm Ban lãnh đạo mới. Andrea Agnelli, người làm việc cho Juventus từ năm 2010, sẽ không tái tranh cử.

Ngoài những thông tin trên bạn đọc cũng có thể quan tâm tới kết quả bóng đá World Cup 2022, giải đấu bóng đá vô địch thế giới được rất nhiều người yêu thích, chúng tôi cập nhật đầy đủ chi tiết nhất.

Allegri chia sẻ sau khi BLĐ Juve từ chức

“Trong những năm tháng làm việc với niềm đam mê và sự tận hưởng những chiến thắng, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Andrea Agnelli, người với tôi còn hơn cả bạn bè và điều đó sẽ không bị gián đoạn khi ông ấy không còn ở đây nữa”, Football Italia dẫn lời chia sẻ của HLV Allegri.

Ông nói tiếp: “Tôi cũng cảm ơn John Elkann. Ông và Agnelli là những nhân vật tiêu biểu cho thành công của Juventus. Được ở bên những cổ đông luôn mang lại cảm giác tích cực”.

Hôm 28/11 (giờ Hà Nội), ban lãnh đạo Juventus, đứng đầu là chủ tịch Andrea Agnelli, bất ngờ từ chức. Phó chủ tịch Pavel Nedved trước khi từ chức còn muốn sa thải HLV Max Allegri.

Tuy nhiên, Giám đốc Điều hành Maurizio Arrivabene, người ở lại, chấp nhận cho chiến lược gia người Italy thêm thời gian. John Elkann, một cổ đông lớn của đội, xác nhận trong tuyên bố của mình rằng HLV Allegri sẽ tiếp tục giữ vai trò HLV trưởng Juventus tới hết mùa. Đây là lý do ông Allegri cảm ơn Elkann.

Giúp bạn có cái nhìn bao quát về giải đấu hàng đầu Châu Âu Serie A, chúng tôi mang đến kqbd y chính xác nhất hiện nay.