Tin thể thao 17/11: Inter tìm ra phương án thay thế Martinez
Tin thể thao 17/11: Inter tìm ra phương án thay thế Martinez; Inter Milan đang xem tiền đạo Andrea Belotti của Torino là sự thay thế hoàn hảo cho Lautaro Martinez trong tương lai.
Inter tìm ra phương án thay thế Martinez
Theo Calcio Mercato, Inter Milan đang xem tiền đạo Andrea Belotti của Torino là sự thay thế hoàn hảo cho Lautaro Martinez trong tương lai.
Nerazzurri đang lên kế hoạch bổ sung hàng công trong bối cảnh Barca rất có thể sẽ trở lại bàn đàm phán để chiêu mộ Martinez vào tháng 1. HLV Antonio Conte rất ngưỡng mộ tài năng của Belotti và đã đưa tiền đạo này vào danh sách mong muốn.
Belotti đã có ket qua bong da ghi được 6 bàn sau 7 trận ra sân tại Serie A mùa này. Trong quá khứ, anh cũng được những CLB lớn, trong đó có MU quan tâm.
Cầu thủ Barca sẵn sàng giảm lương để Neymar trở lại
“Một vài cầu thủ ban đầu đề xuất hoãn nhận lương để giúp CLB đưa Neymar trở lại”, Bordas tiết lộ trên báo bóng đá Mundo Deportivo. “Thực tế, họ phải cắt giảm lương nếu muốn điều đó xảy ra”. Bordas là thành viên trong ban lãnh đạo Barca trong giai đoạn 2010-2020.
Tình hình tài chính của Barca trong một năm qua không tốt. Để vụ Neymar đến Barca có thể xảy ra, Bordas cho biết nhiều cầu thủ của CLB xứ Catalonia phải hy sinh một phần thu nhập để giúp đỡ đội bóng.
Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, Neymar được cho là đồng ý quay lại Barca. The Athletic tiết lộ Messi là cái tên sốt sắng nhất trong việc đưa Neymar trở lại sân Camp Nou.
Bordas khẳng định Neymar cũng sẵn sàng giảm sâu thu nhập để về lại Camp Nou. “Có hai lần Neymar sẵn sàng hy sinh rất nhiều tiền để có thể trở lại, điều này tương phản với vụ kiện của Barcelona với cậu ấy. Nhưng đó là một vấn đề khác”, cựu lãnh đạo Barca nói.
Bị dọa giết, sao Man City buồn lòng vì NHM quá khích
Lich thi dau bong da hom nay của Đức với Ukraine cách đây ít ngày và nhận kết quả thất bại 1-3 trên sân của Đức, Ukraine đã chính thức hết hy vọng đi tiếp ở Nations League. Đại diện Đông Âu dù chơi đầy nỗ lực và có bàn dẫn trước từ ngay phút 12 nhưng cuối cùng lại không thể đứng vững trước sức mạnh của những nhà cựu vô địch thế giới.
Đáng nói là lợi thế dẫn bàn của Ukraine chỉ duy trì được hơn 10 phút. Oleksandr Zinchenko là người mắc lỗi với pha xử lý chần chừ, để Leon Goretzka cướp được bóng rồi chọc khe giúp Leroy Sane sút tung lưới thủ môn Andriy Pyatov.
Cũng bởi tình huống mắc lỗi này, Zinchenko đã bị coi là “tội đồ” của Ukraine. Không chỉ nhận về những chỉ trích từ NHM, cầu thủ đa năng thuộc biên chế Man City còn bị dọa giết. Chia sẻ trên Instagram, anh không giấu được sự sợ hãi cũng như thất vọng vì những NHM quá khích:
“Sau khi đọc những lời lẽ bẩn thỉu hướng vào tôi cũng như gia đình sau trận đấu với Đức, thêm một lần nữa tôi đã hiểu được bản chất của nhiều người cùng cách họ cổ vũ đội bóng. Dù vô tình hay không, có lẽ bạn cũng không được mắc sai lầm bên phần sân đối phương.
Vì để mất bóng bên phần sân đối phương mà người ta đã mong tôi cũng gia đình tôi chết đi. Tôi cảm thấy có trách nhiệm với thất bại và xin lỗi những NHM chân chính nhưng không may là chúng tôi chẳng còn mấy NHM như thế. Giờ chúng tôi chuẩn bị bước vào trận đấu cuối cùng và muốn NHM ở bên đội tuyển”.
"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."