Tin thể thao 28/7: Harry Kane là mảnh ghép hoàn hảo cho MU
Tin thể thao mới nhất từ làng bóng đá QT ngày 28/7 gồm những nội dung nổi bật sau: Harry Kane là mảnh ghép hoàn hảo cho MU, Diego Godin giải nghệ và Henderson chính thức rời Liverpool, gia nhập Al-Ettifaq.
Harry Kane là mảnh ghép hoàn hảo cho MU
Dù Manchester United đang dồn toàn lực vào nhiệm vụ chiêu mộ Rasmus Hojlund ở thời điểm hiện tại, theo quan điểm đến từ Ryan Taylor, Harry Kane mới là mảnh ghép cuối cùng cho đội chủ sân Old Trafford. Taylor thừa nhận, mình hy vọng Kane sẽ tiếp tục ở lại Premier League trong tương lai.
Ký giả người Anh chia sẻ với các trang tin thể thao ngày 28/7:
“Nếu Man United xuất hiện, tôi nghĩ đó là động thái tốt nhất cho Harry Kane. Thành thật mà nói, tôi sẽ gặp khó khăn để ủng hộ quyết định gia nhập Bayern, đặc biệt là khi cậu ấy đang tiến rất gần đến kỷ lục của Alan Shearer. Nếu Kane gia nhập Man United, tôi nghĩ cậu ấy sẽ là mảnh ghép cuối cùng dành cho họ. Vì vậy, tôi muốn thấy cậu ấy ở lại Premier League.”
Trên thực tế, các chuyên trang nhan dinh bong da hom nay đã đưa tin rằng Man Utd từng nhắm đến Kane như phương án lý tưởng nhất để giải quyết bài toán tiền đạo cắm, nhưng họ đã sớm rút lui khỏi thương vụ này khi phải đối mặt với thái độ cứng rắn đến từ chủ tịch Daniel Levy. Theo tiết lộ từ ký giả James Ducker, hiện Quỷ đỏ cũng không còn ý tưởng đưa Kane đến Old Trafford.
Tin thể thao 28/7: Diego Godin giải nghệ
Trung vệ Diego Godin cũng đã tuyên bố chia tay sự nghiệp bóng đá ở tuổi 37 và anh sẽ chỉ còn 1 trận đấu nữa đá cho CLB Velez Sarsfield ở Argentina. Trung vệ người Uruguay nổi tiếng với 9 năm khoác áo Atletico Madrid và giúp CLB đoạt 1 La Liga, 1 Cúp nhà Vua, 2 Europa League và 2 lần Á quân Champions League. Sau khi rời Atletico, Godin đã đá cho Inter Milan, Cagliari và Atletico Mineiro trước khi đến Velez Sarsfield. Anh là một trong số ít những cầu thủ có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới ty le bong da và thành tích của các CLB kể trên.
Henderson chính thức rời Liverpool, gia nhập Al-Ettifaq
Theo tin thể thao ngày 28/7, trang chủ của CLB Al-Ettifaq chính thức thông báo, CLB đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền vệ Jordan Henderson từ Liverpool. Mức giá của thương vụ vào khoảng 14 triệu bảng.
Tại sân Prince Mohamed bin Fahd, Henderson sẽ nhận mức lương 700.000 bảng/tuần, qua đó trở thành cầu thủ người Anh hưởng lương cao nhất hiện tại. Tiền vệ 33 tuổi sẽ thi đấu cho Al-Ettifaq đến hết tháng 6/2026. Jordan Henderson trưởng thành từ lò đào tạo của Sunderland rồi gia nhập Liverpool vào năm 2011.
"Nhận định dữ liệu phân tích chỉ là tài liệu tham khảo. Quyết định của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Website của chúng tôi cung cấp tin tức thể thao mỗi ngày."